Tài tử "Transformers" trùm túi giấy đi quảng bá phim

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 12:21 10/02/2014

Sau khi tuyên bố lui về ở ẩn, nam diễn viên Shia LaBeouf tiếp tục có những hành vi gây sốc với người hâm mộ và báo giới.

Có lẽ Shia LaBeouf muốn gây sốc với một kiểu thời trang đặc biệt trên thảm đỏ tại gala ra mắt bộ phim Nymphomaniac ở Liên hoan phim Berlin vào đêm Chủ nhật vừa qua. Ngôi sao 1 thời của Transformers mặc bộ vét đen, đeo nơ rất chỉn chu, nhưng trên đầu lại là chiếc túi giấy đựng thực phẩm khoét 2 lỗ kèm dòng chữ "Tôi không nổi tiếng nữa" viết bằng sơn màu đen.
 
Tài tử "Transformers" trùm túi giấy đi quảng bá phim 1
 
Tài tử "Transformers" trùm túi giấy đi quảng bá phim 2
 
Được biết, dòng chữ này đã được Shia LaBeouf sử dụng liên tục trên tài khoản Twitter của mình trong vài tuần vừa qua. Anh là người đầu tiên trong dàn diễn viên của Nymphomaniac đến thảm đỏ buổi ra mắt phim. Shia LaBeouf chẳng hề ngại ngần mà còn liên tục quay 4 phía, để các phóng viên thoải mái chụp những hình ảnh có phần kỳ lạ của mình.

Tài tử "Transformers" trùm túi giấy đi quảng bá phim 3
 
Tài tử "Transformers" trùm túi giấy đi quảng bá phim 4
 
Cùng ngày trước đó, Shia LaBeouf cũng xử sự rất bất thường khi đột ngột bước ra khỏi một cuộc họp báo, sau khi trả lời một câu hỏi duy nhất về bộ phim với rất nhiều cảnh sex mà anh là một trong những diễn viên chính. Anh từ từ nhắc lại câu nói của huyền thoại bóng đá Pháp Eric Cantona (từng nói ở một cuộc họp báo vào năm 1995): "Khi những con mòng biển bay theo các tàu đánh cá, chúng nghĩ rằng cá mòi sẽ được ném xuống biển. Cảm ơn các bạn rất nhiều". Sau đó, anh đứng dậy và rời khỏi phòng. 
 
Tài tử "Transformers" trùm túi giấy đi quảng bá phim 5
Shia LaBeouf tại buổi họp báo
 
Hành vi kỳ lạ của nam diễn viên bắt đầu diễn ra vào tối thứ bảy (8/2/2014) khi ba người đàn ông trẻ cố gắng chụp một bức ảnh của anh tại phòng chờ tại khách sạn Ritz –Carlton. Thấy vậy Shia LaBeouf nhào về phía họ định hành hung, nhưng một số người quen của anh nhanh chóng can thiệp và xoa dịu tình hình.
 
Đến tham dự Liên hoan phim Berlin quảng bá cho Nymphomaniac còn có đạo diễn Lars von Trier và các ngôi sao của ông gồm Christian Slater, Stacy Martin, Stellan SkarsgardUma Thurman.
 
Tài tử "Transformers" trùm túi giấy đi quảng bá phim 6

Tài tử "Transformers" trùm túi giấy đi quảng bá phim 7

Tài tử "Transformers" trùm túi giấy đi quảng bá phim 8

Tài tử "Transformers" trùm túi giấy đi quảng bá phim 9

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm