Chưa ra mắt phần 4, “Transformers 5” đã rục rịch tiến công

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 12/04/2014

Công ty sản xuất đồ chơi Hasbro vừa vô tình để lộ bản kế hoạch ra mắt cụ thể của "Transformers 5" và "đồng bọn".

Có thể nói rằng, Transformers: Age of Extinction (Transformer: Kỷ Nguyên Hủy Diệt)  là 1 trong những dự án được khán giả trông ngóng nhất năm nay, bên cạnh các siêu phẩm khác đến từ Marvel Studios. Hiện tại, đạo diễn Michael Bay cùng hãng Paramount vẫn chưa đả động gì đến Transformers 5. Nhưng có lẽ, khán giả sẽ sớm được tái ngộ với binh đoàn Autobot trên màn ảnh rộng. Theo nguồn tin rò rỉ từ phía công ty đồ chơi Hasbro, phần tiếp theo của loạt phim Transformers sẽ ra rạp vào năm 2017.
 
 
Slide liệt kê thời điểm "Transformers 5" ra rạp, được leak ra từ buổi thuyết trình dự án sắp tới của Hasbro

Cụ thể, Transformers 5 đã được nhà sản xuất quyết định cho đổ bộ xuống các rạp chiếu phim toàn cầu vào quý 2 năm 2017. Trước đó, sẽ có 2 phiên bản hoạt hình của Transformers được ra mắt vào quý 1/2015 và quý 1/2016. Theo dự đoán của khán giả, 1 trong 2 tác phẩm đó là phần spin-off của Transformers: Prime. Ngoài ra, phiên bản DVD của Transformers: Age of Extinction sẽ phát hành vào cuối năm nay.
 
 

Khi thông tin trên được công bố rộng rãi trên mạng, netizen ngay lập tức chia thành 2 phe. 1 bên liên tục ủng hộ Transformers 5, phe còn lại thì không mấy hy vọng dự án này sẽ ăn nên làm ra: “Nội dung Transformers được đánh giá ở tầm trung bình. Họ quá đặt nặng chuyện kỹ xảo mà quên đi vấn đề quan trọng nhất. Dù có là Transformers 5, 6 hay 7 thì nó cũng chỉ đến thế mà thôi! Chúng ta không thể trông chờ điều gì hơn.” – 1 anti fan bình luận.
 

Transformers: Age of Extinction sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/06/2014 tại Mỹ. Transformer 5 dự kiến tổng tiến công vào năm 2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm