Trước giờ g

Tae Sang (Seung Hun) bị nghi sát hại anh trai tình địch

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 29/05/2013

Trong tập 17 "When A Man's In Love", Tae Sang (Song Seung Hun) bị nghi ngờ đã ra tay hại chết Chang Hee (Kim Sung Oh) - anh trai của Jae Hee (Yeon Woo Jin).

Đoạn preview mới nhất của When A Man's In Love đã được MBC công khai trên trang chủ bộ phim. Tiếp nối bi kịch xảy ra ở tập trước, Han Tae Sang (Song Seung Hun) hiện đang đứng trước nguy cơ mất đi người bạn, người anh em trung thành duy nhất với mình: Chang Hee (Kim Sung Oh). Không những thế, anh còn bị nghi là kẻ sát nhân máu lạnh và nhiều khả năng sẽ rơi vào vòng lao lý.

Clip giới thiệu tập 17 "When A Man's In Love"

Tae Sang (Seung Hun) bị nghi sát hại anh trai tình địch 1

Tae Sang (Seung Hun) bị nghi sát hại anh trai tình địch 2

Mở đầu đoạn video giới thiệu, Tae Sang mặt tái xanh đứng trong phòng cấp cứu của bệnh viện, miệng lẩm bẩm cầu xin các bác sĩ cứu sống Chang Hee bằng mọi giá. Chỉ sau đó ít phút, Jae Hee (Yeon Woo Jin) - em trai trên danh nghĩa của Chang Hee kiêm tình địch của Tae Sang - cũng hớt hải xuất hiện. 

Tae Sang (Seung Hun) bị nghi sát hại anh trai tình địch 3

Tae Sang (Seung Hun) bị nghi sát hại anh trai tình địch 4

Thấy anh mình nằm bất động, Jae Hee liền nổi điên tới mức quay ra túm cổ áo Tae Sang và gào thét ầm ĩ: "Anh đã tìm cách hại anh tôi! Tôi sẽ giết chết anh!". Nhưng thay vì đáp trả hành động bồng bột của Jae Hee, Tae Sang chỉ đau khổ im lặng.

Tae Sang (Seung Hun) bị nghi sát hại anh trai tình địch 5

Tae Sang (Seung Hun) bị nghi sát hại anh trai tình địch 6

Hiểu lầm đã đẩy lòng hận thù trong trái tim Jae Hee tăng tới đỉnh điểm. Cậu thanh niên vắt mũi chưa sạch này tìm đến gặp "bè lũ" Baek Sung Joo (Chae Jung An)Goo Yong Gap (Lee Chang Hoon) để tính kế tống Tae Sang vào trại giam. Đáp lại yêu cầu này, Sung Joo mỉm cười tự tin cho biết, cô ta sẽ sắp đặt kịch bản khai một cách phù hợp.

Tae Sang (Seung Hun) bị nghi sát hại anh trai tình địch 7

Cùng lúc đó, Mi Do (Shin Se Kyung) cũng chính thức xách va li rời khỏi nhà Tae Sang. Đứng sau cánh cửa sổ và nhìn thấy bóng người con gái mình yêu bước đi, Tae Sang tự lẩm bẩm: "Giờ là lúc cần lãng quên"...

Tae Sang (Seung Hun) bị nghi sát hại anh trai tình địch 8

Tae Sang (Seung Hun) bị nghi sát hại anh trai tình địch 9

Tập 17 When A Man's In Love sẽ được phát sóng trong tối nay - 29/5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm