“Tả Nhĩ" của Tô Hữu Bằng tung ảnh gợi đầy kỉ niệm tuổi thanh xuân

Tiểu Phong - AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 01/04/2015

Dự án “Tả Nhĩ” là bộ phim đầu tay mà Tô Hữu Bằng làm đạo diễn vừa tung thêm ảnh tuổi thanh xuân của các nhân vật gợi nhiều kỉ niệm.

Trong bộ phim Tả Nhĩ, các nhân vật phải trải qua những bước ngoặt ý nghĩa với cuộc sống của họ. Ở những ngã rẽ quan trọng trên đường đời mỗi người, tuy họ đã phạm phải sai lầm chẳng thể bù đắp, nhưng thời gian trôi qua, đến khi trưởng thành và nhìn lại, thời gian đột nhiên trở thành một kho báu vô giá. Khi ấy, họ chẳng phải hối tiếc điều gì. Tuổi trẻ không có đáp án, nhưng những bí mật của Trương Dạng (Âu Hào), Hứa Dực (Dương Dương), Hắc Nhân (Đoàn Bác Văn), Vưu Tha (Hồ Hạ) đều được bật mí trong phim. 
 
Poster phim “Tả Nhĩ”
 
Tả Nhĩ là bộ phim do Tô Hữu Bằng lần đầu làm đạo diễn. Thủ vai chính là dàn diễn viên Âu Hào, Dương Dương, Trần Đô Linh, Mã Tư Thuần, Đoạn Bác Văn, Hồ Hạ, Quan Hiểu Đồng... Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Nhiêu Tuyết Mạn chuyển thể. Bên cạnh đó, bài hát quảng bá phim Yên Tâm Bay Đi do Âu Hào, Dương Dương, Hồ Hạ - ba diễn viên chính hát – được cư dân mạng vô cùng yêu thích. Bài hát biểu đạt lời chúc lẫn tình cảm của những người bạn lúc chia ly. Vì vậy bài hát đã mang lại không ít hoài niệm khó quên về thời cắp sách tới trường của những “mọt sách” và fan phim truyền hình. Thêm vào đó, trong trailer, mỗi nhân vật đều như đang nói chuyện với người bạn thân nhất của mình về ngày lễ tốt nghiệp.

Ca khúc chủ đề “Yên Tâm Bay Đi”

Trailer phim “Tả Nhĩ”
 
Vào thời gian này, các học sinh trung học đã bước vào giai đoạn chuẩn bị cho các kỳ thi chạy nước rút vào đại học, sinh viên đại học cũng vì “tung cách bay cao” mà hối hả. Thật ra thời gian tốt nghiệp cũng chính là một bức tranh thu nhỏ của tuổi thanh xuân: trải qua gian khổ thì sẽ là ly biệt, vui sướng rồi cũng phải nếm mọi đắng cay khổ sở. Giống như lời bài hát chủ đề Yên Tâm Bay Đi rằng: "Không ai có thể thay đổi được trong trí nhớ của bạn năm tháng của tuổi thanh xuân, mặc kệ là trôi qua bao lâu, khi nhắc lại chúng ta vẫn có thể nhớ chính xác từng kí ức".
 
 
 


Loạt ảnh tốt nghiệp trong phim “Tả nhĩ” vừa được tung ra
  
Trần Đô Linh
 
Đoạn Bác Văn
 
Quan Hiểu Đồng
 
Hồ Hạ
 
Mã Tư Thuần
 
Âu Hào
 
Dương Dương

 Bộ phim Tả Nhĩ sẽ được công chiếu vào ngày 30/04/2015 sắp tới. 

(Nguồn: newscn)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm