Đường Yên ngả vào vòng tay của Chung Hán Lương khi đọc kịch bản

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 03/04/2015

Phút thân mật trong hậu trường “Bên Nhau Trọn Đời” của cặp đôi Chung – Đường đang được các fan chia sẻ như vũ bão.

Kể từ khi Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) được trình chiếu cho đến nay, Chung Hán LươngĐường Yên luôn là cặp đôi “hot” được cộng đồng mạng gán ghép nhiệt tình. Vừa qua, tấm ảnh “Đường” Mặc Sênh thân mật bên “Chung” Dĩ Thâm bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội weibo. Ngay lập tức, nó đã nhận được sự quan tâm lớn từ những người yêu mến cặp đôi này.
 

Đường Yên thoải mái đọc kịch bản trong vòng tay của “chồng”

Theo bố cục của bức hình, đây là khoảnh khắc Hà Dĩ Thâm hạnh phúc ôm Triệu Mặc Sênh sau khi biết vợ mình đã mang thai. Trước khi thực hiện cảnh quay này, Đường Yên tỏ ra rất thoải mái khi nằm trong vòng tay của Chung Hán Lương đọc kịch bản. Không ít fan ngay lập tức bình luận: “Hóa ra trên phim trường Bên Nhau Trọn Đời, họ cũng khá thân thiết đó chứ”, “Chung-Đường hãy yêu nhau luôn đi. Tôi thực sự rất thích cặp đôi này”, “Đường Yên chẳng hề ngại ngùng lúc nằm trong lòng Chung Hán Lương tẹo nào. Bảo sao đến khi họp báo mừng công, cô ấy và Chung ca ôm nhau rất tự nhiên”…
 
 
 

Để quảng bá cho đợt phát sóng lần hai trên đài Thâm Quyến, nhà sản xuất Bên Nhau Trọn Đời vẫn thi thoảng “nhá hàng” những tấm hình chưa từng công khai trước đó. Đặc biệt phải kể đến bức ảnh "phanh cúc áo" của Chung Hán Lương. Nhiều khán giả cho rằng, phân cảnh sấy tóc rồi "ngôn truyền thân giáo" vợ của Hà đại luật sư sẽ được kéo dài hơn trong bản phát sóng lần này. Về rating của phim, Bên Nhau Trọn Đời vẫn lọt top 10 trên bảng tổng sắp. 
 
Chung Hán Lương
 

Ngoài ra gần đây, trên weibo còn rộ lên tin tức về việc Chung Hán Lương có thể thành đôi với Diêu Thần trong dự án truyền hình Lấy Gì Để Cứu Vãn Hôn Nhân. Được biết, tên của hai người xuất hiện trong bản giới thiệu để kêu gọi đầu tư của nhà sản xuất. Dự án Lấy Gì Để Cứu Vãn Hôn Nhân được thực hiện bởi đạo diễn Lưu Giang – người rất nổi tiếng với dòng phim chính kịch.
 
 
 

Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) hiện vẫn đang được chiếu lại trên đài Thâm Quyến. Đây là bản đầy đủ không bị cắt gọt như phiên bản từng phát sóng trên đài Giang Tô và Đông Phương Thị Vệ.
 
(Nguồn: Weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm