Sự trở lại của những "anh lính" xứ Hàn

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:06 12/12/2012

Hyun Bin, Lee Jun Ki, Kang Dong Won và Kim Ji Suk chính là 4 cái tên được mong đợi nhiều nhất.

Sau thời gian dài phục vụ trong quân ngũ, những nam diễn viên nổi tiếng của xứ kim chi đã lần lượt trở lại. Hyun Bin, Lee Jun Ki, Kang Dong Won và Kim Ji Suk chính là bốn cái tên được mong đợi nhiều nhất. Liệu trong năm 2013, những “anh lính” này sẽ mang điều bất ngờ gì đến cho người hâm mộ của mình?
 

Lee Jun Ki

 
Trong số bốn gương mặt kể trên thì Lee Jun Ki là người xuất ngũ sớm nhất. Vừa trở về, anh đã lập tức tái xuất khán giả màn ảnh nhỏ bằng vai chính trong bộ phim cổ trang Arang and the Magistrates
 
Sự trở lại của những "anh lính" xứ Hàn 1
  
Sự trở lại của những "anh lính" xứ Hàn 2
  
Tuy đã lâu không đóng phim nhưng mỹ nam này không hề “lụt nghề”. Nhờ khả năng diễn xuất đa dạng và sinh động mà nhân vật Eun Oh do Lee Jun Ki thể hiện đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ phía người xem. 
 
Sự trở lại của những "anh lính" xứ Hàn 3
   
Sự trở lại của những "anh lính" xứ Hàn 4
 
Sau Arang and the MagistrateLee Jun Ki hiện đang “im hơi lặng tiếng”. Thế nhưng chắc chắn, anh sẽ sớm gặp lại khán giả thông qua một dự án hoành tráng mới. 
 

Kim Ji Suk 

 
Bắt đầu thi hành nghĩa vụ quân sự vào tháng 5/2010 đến tháng 3/2012, nam diễn viên Kim Ji Suk đã tạm biệt cuộc sống của một người lính. Giống như Lee Jun Ki, xuất ngũ chưa lâu thì anh đã lập tức “tái xuất giang hồ” với drama I Need a Romance 2012, hợp tác cùng các bạn diễn Jung Yoo Mi, Lee Jin Wook.
 
Sự trở lại của những "anh lính" xứ Hàn 5 

Hiện tại, Kim Ji Suk đang tham gia Cheongdamdong Alice với vai Tommy Hong. Tuy chỉ là nam thứ nhưng vừa xuất hiện, anh đã có dịp “đụng độ” với cả Moon Geun Young lẫn Park Shi Hoo. Điều này đã giúp anh thu hút nhiều sự chú ý từ phía khán giả xem đài.  
 
Sự trở lại của những "anh lính" xứ Hàn 6
 

Kang Dong Won

 
Thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự của Kang Dong Won đã chính thức kết thúc vào tháng 11 năm nay. Vì mới một tháng kể từ ngày chia tay quân ngũ nên nam diễn viên điển trai này vẫn chưa có ý định trở lại phim trường. Đến nay, anh chỉ nhận lời chụp hình cho một số tạp chí mà thôi. 
 
Sự trở lại của những "anh lính" xứ Hàn 7
  
Sự trở lại của những "anh lính" xứ Hàn 8
 

Hyun Bin

 
Ngôi sao của Secret Garden – Hyun Bin là cái tên mới nhất được thêm vào danh sách những anh lính đã xuất ngũ. Trong buổi lễ đánh dấu sự kiện hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Hyun Bin nghẹn ngào nói: “Suốt thời gian qua, tôi rất nhớ công việc diễn xuất”.
 
Sự trở lại của những "anh lính" xứ Hàn 9
 
Còn đại diện công ty quản lí của Hyun Bin thì cho biết: “Vì trở về vào cuối năm nên tạm thời, cậu ấy đang tập trung nghỉ ngơi. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều kịch bản phim thuộc nhiều thể loại khác nhau. Phía công ty và Hyun Bin sẽ cùng nhau cân nhắc để chọn tác phẩm phù hợp nhất. Dự kiến, cậu ấy sẽ hoạt động lại vào đầu năm sau, sớm nhất là tháng 3 và muộn nhất là tháng 5”.
 
Sự trở lại của những "anh lính" xứ Hàn 10
 
Sự trở lại của những "anh lính" xứ Hàn 11

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm