tv series

Stephen Amell tiết lộ một sự bất ngờ lớn sắp xảy ra trong “Arrow”

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 20/03/2015

Sự thay đổi bất ngờ này sẽ thay đổi series “Arrow” theo một hướng hoàn toàn khác.

Arrow đã trải qua một quãng thời gian là hai năm rưỡi. Trong đó, đã có những nhân vật chính diện phải chết, những kẻ phản diện “đội mồ sống dậy” và thậm chí đã có một phần phim ăn theo tách ra từ nó. Vì vậy, khi một ai đó nói rằng sẽ có một sự thay đổi rất lớn sắp xảy trong Arrow thì đó cũng không hẳn là một bất ngờ. Tuy nhiên, theo như những gì mà nam diễn viên Stephen Amell tin tưởng thì đây có thể sẽ là một sự thay đổi lớn chưa từng thấy của Arrow mùa thứ 3 này.
 
 
Tại hội chợ truyện tranh Kansas City Planet vào cuối tuần trước, Amell cho biết rằng sắp có một sự thay đổi lớn trong Arrow và nó sẽ đưa series này đi theo một hướng hoàn toàn mới.

Sắp có một sự kiện rất rất lớn sắp xảy ra. Dù không muốn báo trước bất cứ điều gì nhưng tôi nghĩ rằng khoảnh khắc vĩ đại nhất trong lịch sử của series sẽ xuất hiện trong trailer khi chúng tôi trình chiếu tại Comic-Con năm sau. Bởi vì sau ba mùa và 60 tập phim, chúng tôi sẽ thay đổi series này theo một cấp độ mới. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ rất tuyệt” – Amell cho biết.
 
 
Trong khi đang nói về việc những metahuman sẽ xuất hiện vào tập 19, Amel đã cho biết rằng Oliver sẽ không thể chống lại các nhân vật này vởi vì anh ấy “chỉ thuộc loại ngồi trên ghế dự bị”. Điều đó cũng khá ngạc nhiên kể từ khi Oliver rời khởi Starling City từ tập 10 đến tập 12 và suýt bị giết chết bởi Ra’s al Ghul. Có lẽ Oliver sẽ tạm dừng cuộc phiêu lưu riêng của mình trong khi nhóm của anh sẽ tiếp tục chiến đấu với bọn tội phạm tại thành phố.

Đên bây giờ, đã có một vài bật mí về việc mùa thứ 3 sẽ kết thúc thế nào và chúng ta có thể mong đợi những gì từ mùa thứ 4. Đã có ý kiến cho rằng tổ chức H.I.V.E sẽ được sớm giới thiệu và một nhân vật mới có tên là Damian Dark sẽ xuất hiện vào cuối mùa thứ 3, người được mô tả rằng sẽ là kẻ thù đáng sợ của Oliver trong mùa thứ 4.
 
 
Nhiều fan hâm mộ dự đoán rằng điều bất ngờ đó có thể là việc Oliver chấp nhận lời đề nghị của Ra’s al Ghul để trở thành thủ lĩnh mới của League of Assassins. Tất nhiên, chắc chắn Arrow sẽ không bao giờ làm điều đó nếu như trong truyện tranh. Tuy nhiên, việc này có thể khiến các fan cuồng thực sự bất ngờ. Các khán giả sẽ phải đoán xem điều gì sẽ xảy ra trong vài tuần nữa và bắt buộc phải tham dự sự kiện San Diego Comic-Con vào năm nay để biết được thông tin mơ hồ mà Amell đã nói đến là gì.

Arrow đang được phát sóng vào thứ Tư hàng tuần trên đài CW.

(Nguồn: Cinemablend)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm