tv series

"Sherlock" mùa thứ 4 sẽ tăm tối và căng thẳng hơn

Vân Đồng, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 01/04/2015

Nhà sản xuất Steven Moffatt tiết lộ những thông tin mới nhất của "Sherlock" mùa thứ tư.

Theo một số tin tức được tiết lộ, Sherlock mùa thứ 4 sẽ có bối cảnh ở thời nữ hoàng Victoria. Steven Moffatt trả lời các phóng viên trên tờ Entertainment Weekly rằng: “Nếu phần 1 là tất cả về sự khởi đầu của tình bạn đẹp giữa Sherlock và James thì phần 2 là những diễn biến tiếp theo, tình yêu và sự sợ hãi khi mất nó. Phần 3 là những ngày tươi đẹp giữa hai anh chàng và cô vợ của James còn phần 4 sẽ u ám hơn. Tôi muốn nói đến những “hậu quả”. Sẽ có những đoạn rất vui vẻ nhưng nhìn chung phần 4 sẽ đẫm máu một cách đáng sợ".


Steven kì vọng rằng các khán giả của mình sau khi xem phần 4 sẽ hoàn toàn tuyệt vọng. Cảm xúc đó là hoàn toàn cần thiết để thay đổi hoàn toàn cục diện bộ phim. Trong phần phim này nhà sản xuất cũng chưa có dự tính mời thêm diễn viên ngôi sao nào. Họ giải thích rằng bộ phim đã có sức hút cho riêng mình. Riêng Benedict CumberbatchMartin Freeman đã là hai ngôi sao lớn tại Anh, việc bỏ thêm tiền để mời người nổi tiếng trong khi chưa chắc sẽ lôi kéo thêm bao nhiêu khán giả sẽ rất phí phạm.

 

Về riêng Steven, ông có vẻ rất tự hào về series phim của mình. Ông tuyên bố hai diễn viên Beneditch và Martin đã đồng ý tham gia tới phần 6 hoặc 12 nếu bộ phim vẫn được tiếp tục sản xuất. “Dù chúng tôi luôn phải dời lại lịch để phù hợp với hai diễn viên chính nhưng họ sẽ ở lại với show, đó là điều chắc chắn. Họ không cần tiền nhưng lại thích thú với các thách thức diễn xuất mà bộ phim đem tới” - Steven cho biết.


Phần 4 của series Sherlock do đài truyền hình BBC sản xuất vẫn chưa ấn định ngày phát sóng chính thức nhưng dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016. Dù mang nhiều yếu tố để khai thác nhưng nhà sản xuất không dự định sẽ kéo dài thời gian. Như các phần trước, phần này cũng chỉ có 3 tập phim và thời lượng sẽ là 90 phút cho mỗi tập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm