Angel Eyes (sbs 2014)

Soo Wan (Goo Hye Sun) tự nguyện trao thân cho người yêu

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 14:22 25/05/2014

Trong tập 13 của “Angel Eyes” (Đôi Mắt Thiên Thần), Soo Wan (Goo Hye Sun) và Dong Joo (Lee Sang Yoon) đã có màn giường chiếu chớp nhoáng.

Tập 13 của Angel Eyes (tựa Việt: Đôi Mắt Thiên Thần) phát sóng tối qua đã mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc, đặc biệt là các fan ruột của cặp đôi Yoon Soo Wan (Goo Hye Sun) – Park Dong Joo (Lee Sang Yoon). Tưởng chừng sau khi những sự thật về chuyện hiến giác mạc của mẹ Dong Joo năm xưa được bật mí thì tình cảm giữa anh và Soo Wan sẽ rạn nứt. Thế nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Thậm chí mối quan hệ của hai người còn có chuyển biến lớn. Điển hình là cả hai đã cùng nhau có màn giường chiếu đầu tiên. Tuy diễn ra chớp nhoáng nhưng bấy nhiêu cũng đủ làm dân tình phát sốt.
 
 
Màn tình tứ đặc biệt này bắt nguồn từ việc Soo Wan phát hiện nguyên nhân khiến Dong Joo bỗng dưng trở nên bất ổn trong thời gian qua. Thế là, cô quyết định đưa anh đi nghỉ dưỡng. Họ đã đến đúng nơi mà ngày xưa Dong Joo từng đọc sách cho Soo Wan nghe khi cô còn bị mù. Theo yêu cầu của Soo Wan, Dong Joo lại trở thành người đọc sách. Nhưng trong lúc đang đọc, anh bắt đầu rơi nước mắt. Trước tình cảnh này, Soo Wan liền tìm cách an ủi anh rồi sau đó, họ trao nhau một nụ hôn hết sức lãng mạn.
 
 

Chưa dừng lại ở đó, Soo Wan và Dong Joo còn cùng qua đêm tại ngôi nhà ấy. Được ở cạnh người yêu suốt đêm dài, cô nàng Soo Wan không giấu được niềm hạnh phúc. Nụ cười mãn nguyện của cô chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Đồng thời, tình yêu mãnh liệt của cả hai cũng được khẳng định một lần nữa. Liệu tiếp theo, họ có còn phải đối đầu với sóng gió nào nữa không?
 
 

Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 14 của Angel Eyes (Đôi Mắt Thiên Thần) phát sóng vào tối 25/5. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm