Soo Ha (Lee Jong Suk) trao đàn chị nụ hôn đẫm nước mắt

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 11:06 28/06/2013

Park Soo Ha (Lee Jong Suk) và Jang Hye Sung (Lee Bo Young) đã có màn khóa môi đầy nước mắt trong tập 8 của "I Hear Your Voice".

Trong tập 8 I Hear Your Voice phát sóng tối qua, Park Soo Ha (Lee Jong Suk) bất ngờ trao cho Jang Hye Sung (Lee Bo Young) nụ hôn đầy nước mắt. Màn khóa môi lãng mạn này đã thay cho lời yêu thương mà cậu học sinh muốn gửi đến nữ luật sư. 
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) trao đàn chị nụ hôn đẫm nước mắt 1
 
Soo Ha và Hye Sung đã cùng nhau đến công viên hải dương. Soo Ha khẳng định chắc nịch với Hye Sung rằng từ nay, Min Joon Gook sẽ không bao giờ tổn thương cô nữa. Anh cho biết mình đã nghe được ý nghĩ của hắn ta. 
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) trao đàn chị nụ hôn đẫm nước mắt 2
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) trao đàn chị nụ hôn đẫm nước mắt 3

Ngoài ra, Soo Ha cũng nói rằng, bà Uh Choon Shim (Kim Hae Sook), mẹ của Hye Sung đã rất tự hào về cô con gái của mình trước khi bà bị hãm hại. Sau đó, anh tạm biệt Hye Sung và quay lưng bỏ đi.
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) trao đàn chị nụ hôn đẫm nước mắt 4
 
Tuy nhiên cuối cùng Soo Ha quyết định trở lại và tiến đến gần Hye Sung. Anh tiết lộ rằng vẫn còn một điều mà cô chưa biết. Thay cho lời nói thì Soo Ha đã dùng hành động để thổ lộ tâm tình. Anh trao cho Hye Sung nụ hôn lãng mạn trong sự ngỡ ngàng của người đẹp. 
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) trao đàn chị nụ hôn đẫm nước mắt 5
 
Hai tập tiếp theo của I Hear Your Voice sẽ được giới thiệu đến khán giả vào tuần sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm