Trước giờ G

Lee Jong Suk ôm người đẹp từ sau lưng

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 09:43 12/07/2013

Trong tập 12 của "I Hear Your Voice", Park Soo Ha (Lee Jong Suk) vừa khóc vừa ôm chầm lấy Jang Hye Sung (Lee Bo Young) từ sau lưng.

Trải qua một thời gian mất trí nhớ, trong tập 12 của I Hear Your Voice phát sóng tối qua, Park Soo Ha (Lee Jong Suk) đã tìm lại được kí ức cũng như khả năng đọc ý nghĩ của người khác. Vừa phục hồi, anh đã đến tìm nữ luật sư Jang Hye Sung (Lee Bo Young). Đặc biệt, anh còn trao cho người đẹp một cái ôm từ đằng sau vô cùng lãng mạn.
 
Lee Jong Suk ôm người đẹp từ sau lưng  1
 
Lee Jong Suk ôm người đẹp từ sau lưng  2
Soo Ha dần nhớ lại những chuyện trong quá khứ, bắt đầu từ việc vô tình đâm Hye Sung. Điều này khiến anh không khỏi bị sốc. Anh hoảng loạn đến mức cắm đầu cắm cổ chạy trên phố và suýt chút nữa đâm phải một chiếc xe máy. Tâm trạng của Soo Ha càng trở nên rối bời bởi vì anh chợt nhận ra, mình có thể đọc được suy nghĩ của những người xung quanh. Máu mũi nhỏ xuống và Soo Ha đã ngất xỉu giữa đường.
 
Lee Jong Suk ôm người đẹp từ sau lưng  3
 
Lee Jong Suk ôm người đẹp từ sau lưng  4
 
Lee Jong Suk ôm người đẹp từ sau lưng  5

Sau khi tỉnh dậy, Soo Ha đến công ty tìm Hye Sung. Do không biết Soo Ha ở đó nên Hye Sung đã gọi điện thoại cho anh. Soo Ha vừa nghe điện thoại vừa tiến lại gần Hye Sung. Anh bất ngờ ôm chầm lấy cô từ phía sau. Gục đầu vào vai Hye Sung, Soo Ha rơi nước mắt.
 
Lee Jong Suk ôm người đẹp từ sau lưng  6
 
Lee Jong Suk ôm người đẹp từ sau lưng  7

Tạm gác lại nội dung phim để nói về một số tin tức bên lề. Theo thông báo từ nhà sản xuất, thời lượng của I Hear Your Voice sẽ kéo dài thêm 2 tập nữa. Vì vậy, bộ phim sẽ kết thúc ở tập 18 chứ không phải 16 như ban đầu.
 
Lee Jong Suk ôm người đẹp từ sau lưng  8
Lee Jong Suk ôm người đẹp từ sau lưng  9
Hai tập tiếp theo của I Hear Your Voice sẽ lên sóng SBS vào tuần sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm