Song Seung Hun ném cả nắm tiền cứu người đẹp

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 05/04/2013

Trong tập 2 "When A Man's In Love", vì muốn giúp Seo Mi Do (Shin Se Kyung) thoát khỏi cảnh bị sỉ nhục, Han Tae Sang (Song Seung Hun) đã ném cả nắm tiền vào mặt khách.

Sau khi Gió đông ngừng "thổi", When A Man's In Love đang dần trở thành bộ phim được chú ý tiếp theo trong khung giờ vàng tối Thứ 4 - 5. Nếu như tập 1 mở màn với cảnh quá khứ khi Seo Mi Do (Shin Se Kyung)Han Tae Sang (Song Seung Hun) mới gặp nhau thì trong tập 2 lên sóng tối qua, mạch phim đã chính thức chuyển sang chuyện 7 năm sau đó. Ấn tượng nhất có lẽ là hành động ga-lăng của Tae Sang khi anh ném cả nắm tiền lên bàn vì muốn giúp người con gái mình yêu thoát khỏi cảnh sỉ nhục.

Song Seung Hun ném cả nắm tiền cứu người đẹp 1

Trong một lần đi ăn tối cùng Baek Sung Joo (Chae Jung An), Tae Sang tình cờ gặp lại Mi Do - lúc này đang làm hầu bàn cho 1 nhà hàng. Chưa kịp nói lời nào thì anh đã sững sờ khi thấy 1 nhóm khách cố tình gây phiền phức rồi còn bắt cô phải quỳ xuống nhận lỗi. Không thể chịu nổi cảnh chướng tai gai mắt đó, Tae Sang ngay lập tức ngăn Mi Do lại rồi mở ví ném một nắm tiền lên bàn. Hành động đột ngột của anh đã khiến toàn bộ thực khách có mặt được phen choáng váng.

Song Seung Hun ném cả nắm tiền cứu người đẹp 2

Song Seung Hun ném cả nắm tiền cứu người đẹp 3

Song Seung Hun ném cả nắm tiền cứu người đẹp 4

Sau vụ việc trên, Tae Sang liền đề nghị Mi Do vào làm việc tại công ty của mình. Sau đó ít lâu, anh còn ngỏ ý muốn chung sống trọn đời với người con gái mình đã yêu từ lâu. Lời cầu hôn đột ngột của Tae Sang tại tiệm sách của cha cô đã khiến Mi Do vô cùng bất ngờ.

Song Seung Hun ném cả nắm tiền cứu người đẹp 5

Song Seung Hun ném cả nắm tiền cứu người đẹp 6

Song Seung Hun ném cả nắm tiền cứu người đẹp 7

Tập tiếp theo của When A Man's In Love sẽ lên sóng MBC vào Thứ 4 tuần sau.

Song Seung Hun ném cả nắm tiền cứu người đẹp 8

Song Seung Hun ném cả nắm tiền cứu người đẹp 9

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm