Selena Gomez sẽ đóng Sex and the City?

Trang Thùy, Theo 10:00 04/07/2011

Quả là một ý tưởng động trời!

Tác giả Candace Bushnell đã gặt hái được không ít thành công với tác phẩm Sex and the City trên màn ảnh nhỏ cũng như trong rạp chiếu phim. Chính vì thế, cây viết này đang mong muốn mang tác phẩm tiếp theo tấn công màn ảnh rộng. Đó chính là The Carrie Diaries, câu chuyện kể về thời trẻ của 4 nhân vật chính.Khi đề cập đến việc tuyển diễn viên đóng phiên bản trẻ của bộ tứ nổi tiếng Carrie BradshawSamantha JonesCharlotte York Goldenblatt và Miranda Hobbes trong Sex and the CityCandace Bushnell đã nhắc ngay đến cô công chúa trẻ của DisneySelena Gomez. Bà nói: Tôi sẽ gặp rắc rối vì điều này. Nhưng ngày hôm nay, tôi đã xem một số hình ảnh của Selena Gomez và suy nghĩ sẽ rất tuyệt nếu cô bé đóng vai Charlotte York hồi trẻ. Cô bé thật xinh đẹp, tôi nhìn ảnh và kêu lên, "Chúa ơi, cô bé sẽ không thể tuyệt vời hơn trong vai Charlotte"
Selena Gomez sẽ đóng phim người lớn?

Bà không hề nhắc đến bất cứ ai sẽ đóng ba nhân vật còn lại, nhưng có vẻ chắc chắn sẽ mời Selena Gomez nếu bộ phim được bật đèn xanh sản xuất. Tuy nhiên, dường như Candace Bushnell cũng nhận ra việc đưa một ngôi sao trẻ như vậy tham gia vào bộ phim “người lớn” có vẻ không được hưởng ứng, bà nói tiếp: "Không biết tôi suy nghĩ như vậy có đúng không. Nhưng tôi biết nếu tôi nói như thế, điều tiếp theo sẽ là mọi người lập tức lên tiếng phản đối!"
Mặc dù không chắc chắn về tương lai của The Carrie Diaries nhưng Candace Bushnell cho rằng, Sex and the City chắc chắn sẽ trở lại dưới dạng này hay dạng khác. Bà cho biết: "Chắc chắn sẽ có một điều gì đó trên màn hình, không phải lớn thì sẽ là nhỏ.”

Trong khi đó, cả hai diễn viên chính trong bộ tứ Sex and the City là Sarah Jessica Parker (vai Carrie Bradshaw) và Kristin Davis (vai Charlotte York Goldenblatt) đã lên tiếng rằng các cô không chấp nhận ý tưởng thực hiện một bộ phim prequel (phần phim về trước) như vậy.


Candace Bushnell

Sex and the City là một tập hợp các bài báo của Candace Bushnell dựa trên những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống của cô và những người bạn thân, được viết vào năm 1994 cho The New York Observer. Tác phẩm đã được tập hợp thành sách và xuất bản lần đầu vào năm 1997, tái xuất bản năm 2001, năm 2006 và năm 2008 như là một ấn bản kỷ niệm 10 năm phát hành.


Cuốn sách Sex and the City 

Cuốn sách được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình dài tập cùng tên, chiếu trên HBO từ 1998 đến 2004. Sau đó, nó được sản xuất thành phim điện ảnh vào năm 2008 và 2010.

Không biết ý tưởng của tác giả Candace Bushnell có thành hiện thực không, nhưng nếu điều đó xảy ra thì Selena Gomez sẽ là ngôi sao thứ 2 của Disney tham gia vào bộ phim này. Hồi năm 2010, cô nàng Miley Cyrus đã tham gia một vai khách mời trong bộ phim Sex and the City 2. Sự xuất hiện của Miley đơn giản chỉ là cảnh ra mắt trên thảm đỏ cùng với Samantha (Kim Cattrall). 


Miley Cyrus trong Sex and the City 2

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm