Selena Gomez "mắc kẹt" với động đất ở Chile

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 10/02/2012

Đó chính là dự án phim mới nhất mà cô công chúa Disney này tham gia.

Tuần trước, vài bức ảnh chuyên gia phim kinh dị Eli Roth và công chúa Disney - Selena Gomez - cùng nhau đến dự tiệc tại một câu lạc bộ đã lan tràn trên internet. Rất nhiều khán giả đặt dấu hỏi về cuộc gặp gỡ kỳ lạ của họ. Cuối cùng, câu trả lời cũng được bật mí. Theo trang Deadline, cả hai ngôi sao sẽ cùng góp mặt trong bộ phim mới mang tên Aftershock.
Selena và Eli Roth

Bộ phim đã từng được công bố sẽ khởi động vào tháng 10/2010 với kịch bản của Nicolas Lopez, Eli RothGuillermo Amoedo nhưng đến bây giờ mới chính thức đưa vào sản xuất. Trong phim, Eli Roth sẽ đóng vai chính. Vai diễn của Selena Gomez tuy khá nhỏ nhưng cũng đủ làm cho các fan bàn tán “liên tu bất tận”.

Aftershock là câu chuyện xảy ra sau trận động đất ở Chile ngày 27/2/2010, đã làm thiệt mạng 480 người. Tuy nhiên, Eli Roth còn bổ sung thêm nhiều chi tiết rất mới, trong đó chủ yếu xoay quanh "nhà thương điên trên một hòn đảo, nơi các tù nhân trốn thoát trong trận động đất".


Phim mang những chi tiết có thực về trận động đất

Phim do đạo diễn nổi tiếng Nicolas Lopez chỉ đạo thực hiện. Phân cảnh mà công chúa Disney tham gia được quay tại Chile khoảng 4 tuần, trong thời gian Selena Gomez đến đây lưu diễn. Những gương mặt quen thuộc trong các bộ phim trước đây của Nicolas LopezAriel Levy, Nicolas MartinezLorenza Izzo tất nhiên sẽ xuất hiện trong phim. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của Natasha Yarovenko, Andrea OsvartMiguel Asensio.
Selena góp mặt trong một bộ phim của đạo diễn người Chile

Aftershock cũng là một phần trong dự án Eli Roth Presents - một series gồm toàn các phim kinh dị, sau khi The Last Exorcism thu về lợi nhuận khổng lồ. Eli Roth cho biết: "Tôi là một fan bự của Nicolas Lopez kể từ bộ phim đáng chú ý Promedio Rojo. Anh ấy phát triển thành một trong những nhà làm phim trẻ giỏi nhất hiện nay. Nicolas có sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa cái nhạy cảm thương mại với một con mắt nghệ thuật. Những gì anh ấy đã làm được ở Chile thật là một cuộc cách mạng”.


Eli Roth

“Hợp tác lần này đánh dấu điểm khởi đầu của những gì chúng tôi gọi Chilewood - làm phim cho thị trường toàn cầu bằng cách sử dụng tất cả nguồn tư liệu mà Chile có. Chúng tôi sẽ làm một bộ phim thiên tai với giá trị sản xuất tuyệt vời, một dự án thực sự lớn. Bộ phim sẽ rất đáng sợ, rất dữ dội và rất thực tế".


Nicolas Lopez

Nicolas Lopez nói thêm: “Tôi đã viết, sản xuất và chỉ đạo làm phim từ khi 17 tuổi và bây giờ tôi đã 28. Đây là thời gian để vươn ra thị trường thế giới, đặc biệt là khi bạn có một người như Eli Roth làm cha đỡ đầu. Mọi người sẽ bị sốc khi họ nhìn thấy bộ phim này. Không có gì mà bạn có thể mong đợi hơn từ Aftershock".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm