Exo Next Door (2015)

Sehun phát hiện bí mật về mối quan hệ giữa Chanyeol và cô bạn hàng xóm

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 12:57 13/05/2015

Trong tập 11 của "EXO Next Door" (EXO Nhà Bên), Sehun đã tình cờ biết được Chanyeol và Yeon Hee (Moon Ga Young) là bạn thời thơ ấu.

Là thành viên nhỏ tuổi nhất của EXO, thế nhưng, Sehun lại hơn hẳn các ông anh của mình trong khoản thu thập thông tin. Nhờ tình bạn thân thiết với cậu em trai của Ji Yeon Hee (Moon Ga Young) mà Sehun đã "moi" được không ít điều hay ho. Trong tập 11 của EXO Next Door (EXO Nhà Bên) vừa phát sóng tối qua, cậu út của EXO đã bất ngờ phát hiện chuyện Chanyeol là bạn thời thơ ấu của Yeon Hee. Anh lập tức mang bí mật này nói với D.O., đồng thời khiến D.O. được phen mắt tròn mắt dẹt. 
 
 
 
 
Về phía Chanyeol, anh chàng vẫn vô cùng tức tối khi Yeon Hee không hề nhớ ra anh. Mặc dù đã liên tục đưa ra những gợi ý như mắc chứng dị ứng bụi từ năm 6 tuổi hay thói quen luôn vứt rác vào thùng nhưng dường như tất cả đều vô hiệu trước Yeon Hee. Cô nàng chẳng có chút khái niệm nào về cậu bé Chanyeol - người đã từng giúp cô giành lại con gấu bông yêu thích ngày xưa. Đứng trước mặt cô giờ đây chỉ là một ngôi sao thần tượng nóng nảy kiêm chủ nhà khó chịu mà thôi. 
 
 
 
 
Song song với mối quan hệ thời thơ ấu của Chanyeol và Yeon Hee, các fan ruột của EXO Next Door còn vô cùng thích thú trước hành động tiếp cận người đẹp của D.O.. Vốn luôn cho rằng mình là người xa cách nhất với cô bạn hàng xóm nên anh quyết tâm làm thân với cô nàng. Chẳng những vậy, D.O. còn bày tỏ mong muốn được trở thành người mà Yeon Hee thích nhất. Nguyện vọng của anh chàng đã làm cho Yeon Hee không khỏi ngạc nhiên. Ngay lúc cả hai đang trò chuyện, Chanyeol bỗng dưng xuất hiện. Sự có mặt bất ngờ của anh làm cho cả ba rơi vào trạng thái hết sức ngượng ngùng. Liệu đứng giữa một D.O. ngọt ngào và cậu bạn thơ ấu Chanyeol, Yeon Hee sẽ nghiêng về phía nào?
 
 
 
 
Hãy tiếp tục tìm câu trả lời thông qua tập tiếp theo của EXO Next Door trình chiếu vào thứ năm ngày 14/5. 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm