Chanyeol nhận làm bạn trai, đòi hẹn hò cô hàng xóm

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 23/05/2015

Sau khi nhận lại bạn cũ, trong tập 14 của "EXO Next Door" (EXO Nhà Bên), anh chàng Chanyeol bất ngờ đòi hẹn hò với Ji Yeon Hee (Moon Ga Young).

Trải qua gần hai tháng phát sóng với 14 tập phim, EXO Next Door (EXO Nhà Bên) đang dần đi đến hồi kết. Song song đó, mối quan hệ giữa bộ tứ EXO và cô hàng xóm Ji Yeon Hee (Moon Ga Young) cũng có chuyển biến. Điển hình như sau hàng loạt gợi ý, cuối cùng Yeon Hee đã nhận ra Chanyeol chính là cậu bạn thời thơ ấu tên Chan của mình. Cuộc hội ngộ của cả hai khiến những người xung quanh không khỏi bất ngờ. Trong khi Yeon Hee luôn tự trách bản thân ngốc nghếch thì về phía Chanyeol, anh chàng hết sức phấn khích khi lại được thân thiết với cô bạn cạnh nhà. Không chỉ chủ động gọi mình là mối tình đầu của Yeon Hee mà anh còn đòi cùng cô hẹn hò. Lời đề nghị của Chanyeol đã làm cho Yeon Hee được phen đỏ mặt. 
 
 
 
 
Là người chứng kiến mọi chuyện xảy ra, D.O. đã không khỏi ghen tị với Chanyeol. Trái ngược với trước đây, lần này, anh đã vô tình để lộ cảm xúc của mình. Thái độ kì lạ của D.O. khiến cả Baekhyun lẫn Sehun đều phải đặt dấu chấm hỏi. Đặc biệt, D.O. đã không thể kiềm chế tâm trạng khi nhìn thấy Chanyeol và Yeon Hee vui đùa bên nhau. Thế là sau một hồi đứng từ xa quan sát, anh quyết định xen ngang vào cuộc đối thoại của hai người. Đúng lúc này, chuông điện thoại của D.O. reng lên. Một tin tức không hay đã ập đến làm cho Chanyeol và D.O. "đứng hình". Đó là Suho - thành viên đang nằm viện đã mất tích. 
 
 
 
 
Khán giả đã vô cùng thích thú trước những diễn biến gay cấn trong tập 14 của EXO Next Door. Hàng loạt câu hỏi đã được đặt ra, đồng thời trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn. Trong số đó, kết cục của mối quan hệ ba người giữa Chanyeol, Yeon Hee và D.O. là điều mà dân tình băn khoăn nhiều nhất. Phe Chan - Hee (Chanyeol và Yeon Hee) cho rằng, đôi bạn thời thơ ấu này vốn đã có duyên phận nên chắc chắn sẽ thành đôi. Ngược lại, phe Kyung - Hee (Kyungsoo - tên thật của D.O. và Yeon Hee) thì khẳng định, D.O. mới là "một nửa định mệnh" của Yeon Hee. Liệu cuối cùng, phe nào sẽ giành chiến thắng? Lời giải đáp sẽ được tìm thấy trong hai tập còn lại của bộ phim.
 
 
 
 
EXO Next Door là phim ngắn thần tượng với sự góp mặt của nhóm nhạc EXO, nữ diễn viên trẻ Moon Ga Young và các nghệ sĩ khác. Hiện tại, bộ phim đã phát sóng đến tập 14. Hai tập 15 và 16, đồng thời cũng là hai tập cuối sẽ được giới thiệu vào thứ 3 và thứ 5 tuần sau. 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày