My lovely girl (sbs 2014)

Se Na (Krystal) say xỉn vật vã vì bị người yêu quay lưng

Rosa Ng., Theo Mask Online 00:04 17/10/2014

Bị Hyun Wook (Bi) bất ngờ quay lưng nên trong tập 10 của "My Lovely Girl" (Cô Nàng Đáng Yêu), cô nàng Se Na (Krystal) đã mượn rượu giải sầu.

Vừa mới bắt đầu chưa lâu, mối quan hệ tình cảm giữa Yoon Se Na (Krystal) và Lee Hyun Wook (Bi) đã gặp phải những sóng gió. Trong tập 10 My Lovely Girl (tựa Việt: Cô Nàng Đáng Yêu) phát sóng cách đây không lâu, chàng CEO điển trai của công ty âm nhạc AnA đã bất ngờ phủ nhận tình yêu dành cho Se Na. 

Hyun Wook tuyên bố không còn muốn đồng hành cùng Se Na
 trong tập 10 của "My Lovely Girl" (Cô Nàng Đáng Yêu)

Tuyên bố: "Không còn muốn đi chung con đường" mà anh nói với Se Na như nhát dao đâm vào tim cô. Đồng thời, sự thay đổi nhanh như chong chóng này cũng khiến cô bị sốc đến không nói nên lời. Thế là, cô đành tự mình đi tìm rượu giải sầu. 

Se Na (Krystal) say xỉn vật vã vì bị người yêu quay lưng 1

Trong cơn say xỉn, Se Na đã chủ động gọi điện thoại cho Hyun Wook để làm rõ mọi chuyện. Tuy nhiên, Hyun Wook đã kiên quyết không trả lời máy. Anh lặng lẽ nghe những lời trách móc của Se Na mà không hề đáp lại bất cứ điều gì. 

Se Na (Krystal) say xỉn vật vã vì bị người yêu quay lưng 2

Se Na (Krystal) say xỉn vật vã vì bị người yêu quay lưng 3

Về phía Se Na, thái độ lạnh lùng của Hyun Wook càng làm cho cô tổn thương nhiều hơn nữa. Vì lẽ đó, cô đã uống nhiều đến mức ngủ lăn ra bàn. Đến lúc Hyun Wook xuất hiện, cô đã không còn đủ tỉnh táo để đối diện với anh. Chứng kiến tình cảnh vật vã của người con gái mình yêu, Hyun Wook đã vô cùng đau lòng. Liệu sau màn chia tay này, Hyun Wook và Se Na có còn cơ hội để trở lại bên nhau hay không?

Se Na say xỉn vật vã trong quán rượu

Se Na (Krystal) say xỉn vật vã vì bị người yêu quay lưng 4

Se Na (Krystal) say xỉn vật vã vì bị người yêu quay lưng 5

Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 11 và 12 của My Lovely Girl (Cô Nàng Đáng Yêu) trình chiếu vào tuần sau. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm