Scarlet Witch quyết không khoe da thịt trong "Avengers 2"

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 00:00 15/02/2014

Nữ diễn viên Elizabeth Olsen cho biết tạo hình của Scarlet Witch trong "The Avengers: Age of Ultron" sẽ không hở hang như trong truyện.

Mới đây, nữ diễn viên Elizabeth Olsen, người đóng vai Scarlet Witch trong The Avengers: Age of Ultron, đã nói về trang phục của nhân vật mà cô thể hiện trong bộ phim. Cô cho biết bộ quần áo Scarlet Witch mặc sẽ khác nhiều so với truyện tranh gốc. Theo Elizabeth Olsen, trang phục này hiện đại nhưng vẫn rất truyền thống. 

Scarlet Witch quyết không khoe da thịt trong "Avengers 2" 1
Elizabeth Olsen sẽ không ăn mặc hở hang thế này

Khi được hỏi liệu trang phục này có giống những gì Scarlet Witch mặc trong tập truyện tranh gốc: bộ đồ rất quyến rũ và gợi cảm, khoe khá nhiều da thịt hay không? Nữ diễn viên cho biết: "Tôi không nghĩ rằng đạo diễn Joss Whedon tuyển tôi để mặc đồ như vậy. Thành thật mà nói, nếu ông ấy muốn diễn viên mặc trang phục như truyện, thì có lẽ sẽ là người khác. Tôi không phải là một vận động viên chuyên nghiệp, cũng không là một người mẫu. Mặc những bộ trang phục nóng bỏng sẽ không phải là niềm vui cho bất cứ ai không phải là những đối tượng trên". 

Scarlet Witch quyết không khoe da thịt trong "Avengers 2" 2

“Joss Whedon đã có một ý tưởng khác. Trang phục vẫn tôn trọng tạo hình của nhân vật từ truyện tranh nhưng cũng rất khác. Tôi nghĩ đó là điều đúng trong thời nay. Thử tưởng tượng xem, nếu một người nào đó đi lung tung và mặc những gì giống trong truyện tranh, người ta sẽ nói: "Cái quái gì vậy? Bộ cô ta nghĩ mình là siêu anh hùng chắc?".

Scarlet Witch quyết không khoe da thịt trong "Avengers 2" 3
Tạo hình fan-made của Elizabeth Olsen

Elizabeth Olsen còn cho biết khán giả sẽ không thể nhìn thấy tạo hình của cô trên phim trường, cho dù cánh paparazzi có dùng ống kính siêu hiện đại đến thế nào. Người xem chỉ có thể biết về Scarlet Witch cho đến khi trailer phim The Avengers: Age of Ultron được phát hành. 

Scarlet Witch quyết không khoe da thịt trong "Avengers 2" 4

Cô nói: "Chúng tôi đã thực hiện một số thứ để che giấu bộ trang phục. Phần yêu thích nhất của tôi là chiếc áo choàng bí mật, có thể ngăn chặn bất cứ ai nhìn thấy những gì tôi đang mặc trên người. Chiếc áo choàng này sẽ bảo vệ tạo hình của Scarlet Witch".

Scarlet Witch quyết không khoe da thịt trong "Avengers 2" 5

The Avengers: Age of Ultron sẽ ra rạp vào ngày 1/5/2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh và lý do là...

    Nghe xong câu chuyện thấy anh chồng này bị vợ "đi đường quyền" cũng đáng đời lắm!
  • Đọc thêm