Cặp song sinh Quicksilver - Scarlet Witch (The Avengers 2) ra mắt

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/03/2014

Marvel vừa phát hành một loạt hình ảnh cung cấp cho người xem một số tạo hình sơ khởi cho những bộ phim sắp tới của họ trong đó có "The Avengers 2" hay "The Avengers: Age of Ultron".

Một số bức ảnh vừa được Marvel tiết lộ trong chương trình đặc biệt Marvel Studios: Assembling a Universe trên kênh ABC, cung cấp cho người xem tạo hình sơ khởi cho những bộ phim sắp tới của họ. Gây chú ý đặc biệt là cặp song sinh Quicksilver và Scarlet Witch trong bộ phim The Avengers: Age of Ultron (Biệt đội Siêu Anh Hùng: Kỷ nguyên của Ultron). Hai nhân vật này do Aaron Johnson và Elizabeth Olsen thể hiện.

Scarlet Witch của The Avengers: Age of Ultron ăn mặc khá kín đáo với áo khoác da đỏ, thun xám bên trong và quần da bó màu đen. Thay cho thắt lưng là một chiếc khăn choàng, làm tăng vẻ hiện đại và cá tính của nhân vật.
 
Scarlet Witch
 
Trang phục của Quicksilver vẫn lấy ý tưởng từ bộ đồ màu xanh xám ôm sát người như trong truyện gốc. Tuy nhiên, thiết kế này có cải tiến hơn, hiện đại hơn, chứ không phải là bộ đồ thun một mảnh. Điều gây chú ý đặc biệt là mái tóc của Quicksilver màu nâu, không còn là màu bạch kim như nguyên tác.
 

Quicksilver
 
Bộ ảnh tạo hình còn cho thấy Hulk phải đối mặt với Iron Man khổng lồ trong bộ giáp Hulkbuster. Một bức ảnh khác là cảnh Người khổng lồ xanh đứng quay lưng lại với Black Widow trong một thành phố bị phá hủy, lửa khói mù mịt. Hai nhân vật này vẫn sẽ do Mark Ruffalo và Scarlett Johansson thể hiện.
 
 
Hulk và Black Widow

Ngoài cặp chị em song sinh Quicksilver - Scarlet Witch, Hulk và Black Widow của The Avengers: Age of Ultron, Marvel Studios cũng tiết lộ tạo hình các nhân vật chính của hai bộ phim Ant-Man (Người Kiến) và Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà). Michael Douglas và Paul Rudd sẽ đóng vai Ant-Man gốc và người kế nhiệm của ông. Trong khi Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Bradley Cooper và Vin Diesel cùng nhau trở thành những Vệ binh dải Ngân Hà.
 
 
 
Ant-Man
 
Guardians of the Galaxy của đạo diễn James Gunn sẽ ra rạp ngày 1/8/2014. The Avengers: Age of Ultron của đạo diễn Joss Whedon sẽ ra rạp ngày 1/5/2015, Ant -Man của đạo diễn Edgar Wright sẽ được phát hành ngày 17/7/2015.
 
 
Guardians of the Galaxy

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh và lý do là...

    Nghe xong câu chuyện thấy anh chồng này bị vợ "đi đường quyền" cũng đáng đời lắm!
  • Đọc thêm