Oscar

Sao “Sói phố Wall” nhận cát-sê thấp chạm đáy

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 00:00 26/01/2014

Jonah Hill nhận vai trong "The Wolf of Wall Street" với cát-sê chỉ có 60.000 USD (khoảng 1,26 tỷ đồng).

Ai cũng biết Jonah Hill đã hết mình vì vai diễn trong The Wolf of Wall Street và kết quả là anh giành được 1 đề cử Oscar cho hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất vào ngày 16/1 vừa qua. Nhưng có lẽ ít ai biết ngôi sao 30 tuổi không kiếm được nhiều tiền từ vai diễn đó. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Jonah Hill tiết lộ rằng anh chỉ được trả 60.000 USD (khoảng 1,26 tỷ đồng) cho vai diễn.
 
Sao “Sói phố Wall” nhận cát-sê thấp chạm đáy 1
 
Anh thổ lộ: "Họ đã cho tôi cát-sê thấp nhất có thể. Theo đề nghị của họ đó là mức tối thiểu. Tôi nghĩ rằng tiền lương tối thiểu là khoảng 60.000 USD trước khi trừ hoa hồng và các loại thuế. Và tôi đã nhận từng đó cho một vai diễn trong khoảng thời gian gần 7 tháng".

Sao “Sói phố Wall” nhận cát-sê thấp chạm đáy 2
 
Ngôi sao của The Wolf of Wall Street sẵn sàng tham gia vào bộ phim với cát-sê bèo bọt như vậy bởi vì anh khao khát đến tuyệt vọng được làm việc với đạo diễn nổi tiếng Martin Scorsese. Anh bộc bạch về ước nguyện của mình: "Tôi sẽ bán nhà của tôi và cho ông ấy tất cả tiền của mình để có thể làm việc cho Martin Scorsese. Tôi đã có thể làm bất cứ điều gì trên thế giới và sẽ làm điều đó một lần nữa cho dù chỉ trong một giây".
 
Sao “Sói phố Wall” nhận cát-sê thấp chạm đáy 3
Jonah Hill và đạo diễn Martin Scorsese
 
Jonah Hill nhớ lại: "Tôi nói với đoàn phim: “Tôi sẽ ký hợp đồng ngay, dù là đêm khuya. Hãy fax cho tôi các giấy tờ trong đêm”. Tôi muốn ký hợp đồng trước khi họ thay đổi ý định, biến mọi giấy tờ thành hợp pháp trước khi đi ngủ và họ không thể thay đổi ý định”.
 
Sao “Sói phố Wall” nhận cát-sê thấp chạm đáy 4
 
Jonah Hill cũng bày tỏ anh không hề hối tiếc bất cứ điều gì về việc nhận tiền lương quá thấp vì The Wolf of Wall Street. Anh nói: "Tôi chỉ cần có mặt trong một bộ phim của Martin Scorsese là đủ, nay lại được đề cử giải Oscar. Tôi suýt bị ngã vì sốc. Tôi cảm thấy hoàn toàn bị sốc".
 
Sao “Sói phố Wall” nhận cát-sê thấp chạm đáy 5
 
Trước đó, Jonah Hill từng được đề cử giải Oscar ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong Moneyball. Anh cũng là người nổi tiếng không làm việc vì tiền: "Tôi tham gia vào phim này không phải vì tiền. Tuy tôi cũng muốn kiếm tiền để trả tiền thuê nhà và hy vọng sẽ có một gia đình cùng con cái, nhưng tôi biết, không ai trong số các diễn viên “lăn tăn” về tiền bạc”.
 
Sao “Sói phố Wall” nhận cát-sê thấp chạm đáy 6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm