Săm soi poster của 14 dự án truyền hình Hoa Ngữ năm 2015 (P.1)

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/03/2015

“Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh”, “Huyền Của Ôn Noãn” hay “Trường Tương Y” là những dự án được khán giả mong chờ nhất trên màn ảnh nhỏ trong tương lai gần.

Có thể nói rằng, phim truyền hình Trung Quốc đã và đang thu hút sự quan tâm của các khán giả trẻ tại Đại Lục cũng như Việt Nam. Trong hội chợ phim truyền hình Bắc Kinh xuân 2015 vừa qua, các nhà sản xuất đã có cơ hội quảng bá cho những dự án mới của mình đến người xem. Dưới đây là poster của 14 dự án truyền hình Hoa Ngữ mới – bao gồm những tác phẩm đã hoàn thành nhưng chưa phát sóng và chuẩn bị khởi quay.
 
 
 
Huyền Của Ôn Noãn là bộ phim truyền hình được xây dựng dựa trên tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn An Ninh. Nội dung của phim xoay quanh cặp đôi chính Chiếm Nam Huyền và Ôn Noãn. Hai người yêu nhau từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, Ôn Noãn phát hiện ra chị gái Ôn Nhu đang yêu thầm Nam Huyền nên quyết định từ bỏ tình cảm của mình để nhường chị. Thật không ngờ, vì chuyện đó mà bố cô cùng bố Nam Huyền đều mất trong một tai nạn máy bay. Ôn Noãn được đưa sang Anh để điều trị tâm lý và học tập. Nhiều năm sau, cô trở về nước rồi làm việc trong công ty của Nam Huyền. Từ đó, tình cảm xưa lại tiếp tục bùng cháy nhưng hành động của cô và anh đều khiến đối phương bị tổn thương.
 
2. Trường Tương Y (Tịch Mịch)
 
 
Trong số các dự án truyền hình mới, Trường Tương Y là bộ phim được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích. Phim được chuyển thể từ tác phẩm Tịch Mịch của “mẹ kế” Phỉ Ngã Tư Tồn. Qua lời văn của Phỉ Ngã Tư Tồn, cô đã xây dựng thành công hình ảnh bậc đế quân không những đa tình mà còn nhất mực chung tình. Về nội dung, Trường Tương Y (Tịch Mịch) xoay quanh chuyện tình giữa vua Khang Hy, người con gái có tên Lâm Lang cùng mối tình đầu của cô – Nạp Lan Dung Nhược. 
 
Trịnh Sảng tại hội chợ phim truyền hình Bắc Kinh xuân 2015, quảng bá cho Trường Tương Y
 
Theo thông tin chính thức, nhà sản xuất đã lựa chọn Lưu Khải Uy và Trịnh Sảng cho hai vai chính. Trường Tương Y sẽ chính thức khởi quay vào tháng 4/2015. 
 
 
 
Không lâu sau khi tin đồn Trương Hàn tham gia dự án Cẩm Y Dạ Hành được đăng tải, nhà sản xuất đã mang đến hội chợ phim truyền hình tấm áp phích đầu tiên của dự án này. Trong Cẩm Y Dạ Hành, nhân vật chính Hạ Tầm đã xuyên không về thời kỳ đầu nhà Minh cũng như giúp đỡ Chu Đệ hoàn thành đại nghiệp. Hiện tại, phim vẫn đang trong giai đoạn tuyển diễn viên và dự kiến khởi quay trong thời gian sớm nhất.
 
 
 
Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh dàn dựng từ nguyên tác Tam Hiệp Ngũ Nghĩa. Đây là bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Thạch Ngọc Côn, gồm 120 hồi. Với phiên bản truyền hình này, nội dung chính của phim xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai kiếm khách Bạch Ngọc Đường/Cẩm Mao Thử và Triển Chiêu. Phim đã hoàn tất phần hậu kỳ và đợi ngày lên sóng.
 
 
Trong Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh, nam tài tử Nghiêm Khoan vào vai Triển Chiêu, Trịnh Sảng hóa thân thành Đinh Nguyệt Hoa – người sau này là vợ của Triển hộ vệ. Ngoài ra, "Dương Quá" Trần Hiểu cũng góp mặt với vai Bạch Ngọc Đường/Cẩm Mao Thử. Nữ diễn viên Trương Chỉ Khê thủ vai Kim Á Lan – người trong mộng của Bạch Ngọc Đường.
 
 
 
Cơn Lốc Mười Một Người đưa khán giả đến với câu chuyện của đội bóng góp mặt toàn anh tài. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng họ đã có nhiệt huyết cùng niềm đam mê sâu sắc với trái bóng tròn. Ngoài chuyện tình cảm đôi lứa cùng tình bạn tuổi thành niên, Cơn Lốc Mười Một Người còn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả bởi sự góp mặt của Hồ Ca với vai huấn luyện viên tài ba, nghiêm khắc Mục Kỳ. Trong khi đó, người vào vai cô quản lý đội bóng cá tính Bùi Đóa – người sau này trở thành “một nửa” của Mục Kỳ là nữ diễn viên Giang Sơ Ảnh. Phim dự kiến ra mắt trong năm nay.
 
 
 
Ngay từ khi công bố dự án, Sơn Hải Kinh – Truyền Thuyết Xích Ảnh đã lọt “mắt xanh” của cộng đồng mạng bởi dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” gồm: Trương Hàn (vai Xích Vũ), Cổ Lực Na Trát (vai Tô Mạt), Quan Trí Bân (vai Thượng Quan Cẩm), Ngô Lỗi (vai Thạch Bội Bội), Cao Vỹ Quang (vai Tân Dực), Lam Doanh Oánh (vai Phù Nhi)…
 
 
Sơn Hải Kinh – Truyền Thuyết Xích Ảnh được dàn dựng từ bộ danh tác ghi chép truyện thần thoại Sơn Hải Kinh. Tác phẩm được đầu tư mức kinh phí sản xuất lớn, tập hợp đội ngũ chế tác bậc nhất của Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh, hứa hẹn sẽ là bom tấn cổ trang khi lên sóng.
 
 
 
Trong năm nay, ngoài dự án Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa, người hâm mộ Lưu Khải Uy còn chờ đợi ngày dự án truyền hình Bạn Là Chị Em Của Tôi chính thức được mua bản quyền phát sóng. Bạn Là Chị Em Của Tôi là tác phẩm thuộc thể loại hiện đại, đô thị, lãng mạn xoay quanh cuộc sống của ba chị em gái An Tịnh (Bạch Băng), An Ninh (Lâu Nghệ Tiêu), An Nhạc (Lưu Nhã Sắt) cùng những chàng trai xung quanh họ. Trong phim, Lưu Khải Uy hóa thân thành tay chơi Thạch Thiên Minh – người sau này phải lòng cô hai An Ninh. 
 
Kịch bản của Bạn Là Chị Em Của Tôi được chấp bút bởi biên kịch Lý Á Linh. Theo dự kiến, phim có thời lượng khoảng 25 tập.
 
(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm