Trào lưu chuyển thể ngôn tình

"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn

Shin Hee, Theo Pháp luật xã hội 23:37 23/01/2014

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết "Sam Sam đến đây ăn nè" của Cố Mạn với tạo hình nhí nhảnh, đáng yêu.

Dự án phim chuyển thể Sam Sam đến đây ăn nè đã âm thầm khởi quay từ cuối tháng 12/2013 tại Thượng Hải Trung Quốc. Trong loạt ảnh hậu trường vừa được nhà sản xuất tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai nữ chính Sam Sam xuất hiện đầy dễ thương, ngọt ngào. Cô nàng được nhiều độc giả hâm mộ tiểu thuyết gốc khen ngợi "hợp vai".
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 1
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 2
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 3
Triệu Lệ Dĩnh vai Sam Sam 
 
Tạo hình nữ chính “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh đã qua "cửa kiểm duyệt" nhưng chân dung Phong Đằng do Trương Hàn đảm nhận lại chưa mấy thuyết phục cộng đồng fan của Sam Sam đến đây ăn nè. Nhiều bình luận còn tỏ ý hoài nghi: “Trương Hàn vẫn chưa đủ khí chất như Phong Đằng, hơn nữa anh ấy cũng không có dáng người cao to như miêu tả trong truyện”“Trương Hàn điển trai thật đấy nhưng tớ vẫn thấy thiếu chút gì đó uy nghiêm, lạnh lùng và cả nét gian gian để làm "đại boss" Phong Đằng”...
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 4
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 5

"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 6
Trương Hàn vai Phong Đằng
 
Trước nhiều ý kiến phản đối Trương Hàn thủ vai Phong Đằng từ cư dân mạng, tác giả tiểu thuyết Sam Sam đến đây ăn nè - Cố Mạn đã lên tiếng xoa dịu dư luận: “Mấy ngày nay thấy đa phần mọi người đều nói: làm phim ra sẽ phá hỏng hết hình tượng nhân vật trong truyện. Tôi hoàn toàn hiểu được tâm trạng ấy. Nhưng cá nhân tôi lại có một cách nhìn khác”.
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 7

"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 8
 
“Diễn xuất có thể mang đến góc nhìn mới, nét thu hút mới cho nhân vật. Đó chung quy cũng chỉ là một cách chuyển tải các trang văn của tôi tới khán giả mà thôi. Nếu bạn thích thì tốt quá, còn như không, đương nhiên có thể không xem mà”.

"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 9

"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 10
 
Sam Sam đến đây ăn nè chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên nổi tiếng của nhà văn Trung Quốc Cố Mạn (đã phát hành ở Việt Nam với tựa đề Bữa ăn tình yêu). Dự án do Shanghai GCod Entertainment đầu tư sản xuất. Hiện vị trí biên kịch bộ phim vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Tuy Vu Chính từng tỏ ý nhòm ngó nhưng nhiều nguồn tin cho hay Sam Sam đến đây ăn nè lên phim lần này hoàn toàn không dính dáng gì đến “biên kịch vàng tai tiếng xứ Trung”. 
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 11
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 12
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 13Dàn diễn viên phim chuyển thể "Sam Sam đến đây ăn nè"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14