"Quý tử" Hoài Lâm cười tươi như hoa dù kẹt giữa vòng vây

Việt Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/01/2015

"Quý Tử Bất Đắc Dĩ" vừa tung poster với hình ảnh Hoài Lâm ở vị trí trung tâm.

Quý Tử Bất Đắc Dĩ - phim Tết 2015 của cặp cha con "vàng" showbiz Việt - Hoài LinhHoài Lâm - vừa tung poster. Trong đó, hình ảnh "quý tử" Hoài Lâm được đặt ở vị trí trung tâm. Điều này không nằm ngoài dự đoán vì rõ ràng, thời điểm hiện tại, Hoài Lâm đang là tên tuổi ăn khách nhất nhì. Nam ca sĩ - diễn viên trẻ xuất hiện rạng rỡ với nụ cười tươi như hoa hết sức đáng yêu, dù anh chàng đang ở giữa vòng vây các diễn viên khác cầm vũ khí lỉnh kỉnh trông rất "hình sự".

"Quý tử" Hoài Lâm cười tươi như hoa dù kẹt giữa vòng vây 1
Poster "Quý Tử Bất Đắc Dĩ"

Sở dĩ có sự đối chọi hình ảnh thế này là vì trước đó có một poster nháp tương tự nhưng hình ảnh Hoài Lâm... thê thảm hơn nhiều. Anh chàng mặt mũi lấm lem, trợn mắt, miệng tròn xoe, chắp 2 tay phía trước khúm núm - trông có vẻ "hợp lý" hơn trong tình huống này. Hoài Lâm chia sẻ: "Thật ra khi chụp hình để làm poster, Lâm được hướng dẫn rất nhiều tư thế. Trong số đó, mình ấn tượng nhất là cảnh bị trói tay, mặt phủ bụi trông có phần giống một thằng nhóc bị bắt cóc, còn thê thảm hơn cả má Việt Hương luôn đó. Tấm hình ấy lúc đầu được chọn để vào poster nhưng đến khi ê-kíp sản xuất duyệt lại đã quyết định thay bằng hình ảnh tươi tắn hiện giờ. Lý do là vì họ sợ khán giả sẽ không nhìn ra Lâm trong tấm hình cũ mất". 

"Quý tử" Hoài Lâm cười tươi như hoa dù kẹt giữa vòng vây 2
Phiên bản poster đã bị thay thế mà Hoài Lâm nói đến

Về vai diễn của mình, Hoài Lâm khá lo lắng: "Thật ra vai diễn đầu tay của mình không quá phức tạp vì có phần giống với công việc của mình ngoài đời. Tuy nhiên, cái khó là những phân đoạn diễn biến tâm lý của cậu ta khi luôn nhớ về một quá khứ mơ hồ, không rõ ràng. Lâm hy vọng mình sẽ học được nhiều điều từ vai diễn này". 

Quý Tử Bất Đắc Dĩ dự kiến sẽ được công chiếu từ ngày 12/02/2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm