"Quý tử" Hoài Lâm mất... "18 năm trinh tiết" với ông già Hoài Linh

Doanh Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:51 17/12/2014

Lời thoại cực sốc của Hoài Lâm trong teaser "Quý Tử Bất Đắc Dĩ" khiến khán giả cũng phải hoang mang thay anh chàng.

Phim Tết Quý Tử Bất Đắc Dĩ vừa "nhá hàng" đoạn teaser ngắn nhưng khá "kích thích": cảnh rượt đuổi của cặp "cha con vàng" Hoài Linh - Hoài Lâm. Đặc biệt trong đó, lời thoại của "quý tử" Hoài Lâm khiến khán giả "sốc như trái cóc". Hoài Lâm bảnh bao, rất ra dáng quý tử con nhà giàu, lái xe ô tô chạy trốn Hoài Linh đang đuổi theo bằng chiếc xe... trượt. Tuy nhiên, xui cho anh chàng lại gặp phải đường cùng. Trong lúc nguy cấp, quý tử nhà ta bật ra câu thoại khiến khán giả cũng phải hoang mang theo anh chàng: "18 năm giữ gìn trinh tiết của mình bây giờ lại mất với ông già này sao".


"Quý tử" Hoài Lâm mất... "18 năm trinh tiết" với ông già Hoài Linh 1
Con lái ô tô "sang chảnh"

"Quý tử" Hoài Lâm mất... "18 năm trinh tiết" với ông già Hoài Linh 2
Cha hồng hộc trượt xe

"Quý tử" Hoài Lâm mất... "18 năm trinh tiết" với ông già Hoài Linh 3

"Quý tử" Hoài Lâm mất... "18 năm trinh tiết" với ông già Hoài Linh 4
Mếu máo vì sợ mất đi... trinh tiết

"Quý tử" Hoài Lâm mất... "18 năm trinh tiết" với ông già Hoài Linh 5
Nhưng sau đó lại lên "xe" cùng "ông già biến thái" - quý tử quá dễ dụ

Đây là phân cảnh ông Minh (Hoài Linh) phát hiện ra một thông tin bí mật khi ông tình cờ tiếp xúc với ca sĩ Hoài Lâm. Cũng vì nghiệp vụ do thám quá vất vả và "độc đáo" nên ông đã bị bảo vệ khu resort bắt giữ với tội danh "quấy rối". Sư thật khi rơi vào hoàn cảnh "tiến thoái lưỡng nam này", ông Minh cũng đã tự cảm thấy vô cùng có lỗi với người yêu của mình dù thực tế ông không hề làm điều gì trái đạo đức. Ngay sau đó, vì quá sợ hãi Hoài Lâm đã tìm cách trốn chạy khỏi "ông già biến thái". Nỗi lo sợ mất đi... "trinh tiết 18 năm giữ gìn" của Hoài Lâm vẫn không thể thoát khỏi sự truy đuổi với nhiều lời lẽ hăm dọa vô cùng khí thế của "thanh niên nghiêm túc bán vé số".

"Quý tử" Hoài Lâm mất... "18 năm trinh tiết" với ông già Hoài Linh 6

"Quý tử" Hoài Lâm mất... "18 năm trinh tiết" với ông già Hoài Linh 7

Hoài Linh khá lo lắng cho Hoài Lâm với vai diễn đầu tay. Với vốn liếng là một số vai diễn trong phim truyền hình, chàng ca sĩ trẻ vẫn rất thiếu kinh nghiệm khi tham gia phim điện ảnh. Nhất là dàn diễn viên của bộ phim Quý Tử Bất Đắc Dĩ năm nay vô cùng hùng hậu với Việt Hương, Trấn Thành, Huy Khánh, Tấn Beo... Hoài Linh cho biết anh hi vọng vai diễn của Hoài Lâm sẽ vẫn tạo được ấn tượng riêng bên cạnh những người đồng nghiệp chuyên nghiệp. Đáp lại sự lo lắng của bố nuôi, Hoài Lâm chia sẻ mình cảm thấy rất thoải mái khi diễn với các cô chú diễn viên khác. Tuy nhiên, khi diễn với bố Hoài Linh, anh chàng lại "cứ nhìn thấy ánh mắt của bố là bị khớp" như một phản xạ vô hình. Vì vậy, cặp đôi Hoài Linh - Hoài Lâm đã mất khá nhiều thời gian khi diễn chung với nhau. Sự nhiệt tình của hai cha con đã vượt qua trở ngại tâm lý để tạo nên những cảm xúc lắng đọng cùng những tiếng cười ý nhị, hài hước. 

"Quý tử" Hoài Lâm mất... "18 năm trinh tiết" với ông già Hoài Linh 8
Nghiên cứu kịch bản cùng ba Linh và các cô chú

"Quý tử" Hoài Lâm mất... "18 năm trinh tiết" với ông già Hoài Linh 9

Quý Tử Bất Đắc Dĩ kể về cuộc tìm kiếm đưa con trai bị thất lạc của bà Hai Mùi, chủ sở hữu một tiệm bánh canh nổi tiếng trong vùng. Tin tức về sự giàu có chóng vánh của bà đã lọt đến tai một số người xấu với những tính toán vật chất đầy mưu mô. Không hẹn mà gặp, họ trở thành những quý tử bất đắc dĩ đến nhận mẹ. Với linh cảm của một người mẹ, bà Hai Mùi cùng ông Minh đã bàn bạc một kế hoạch "truy tìm thân phận thật sự" nhằm tìm lại đứa con chính hiệu. Cho đến lúc cậu con trai nhận ra người mẹ thất lạc năm xưa cũng là lúc bà Hai Mùi rơi vào tình thế nguy hiểm đến tính mạng. 

Phim hứa hẹn là sự kết hợp khéo léo của các yếu tố hành động đẹp mắt, những tình huống hài hước với nhiều điều suy ngẫm về một giá trị cao cả của cuộc sống: tình mẫu tử thiêng liêng.

"Quý tử" Hoài Lâm mất... "18 năm trinh tiết" với ông già Hoài Linh 10
Anh đẹp trai không các em?

"Quý tử" Hoài Lâm mất... "18 năm trinh tiết" với ông già Hoài Linh 11
Đẹp trai thế còn gì?(!)

Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 12/02/2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm