"Quý Bà Antoine": Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối

Thu Min, Theo Trí Thức Trẻ 15:36 07/02/2016

Sau khi biết Sung Joon lấy mình ra làm vật thí nghiệm, Han Ye Seul đã "xách guốc" đến hỏi tội anh trong tập 5 "Quý Bà Antoine".

Fan của Madame Antoine (Quý Bà Antoine) thở phào nhẹ nhõm khi bộ phim không nằm trong danh sách hoãn chiếu dịp Tết này. Trong tập 5 và tập 6 vừa lên sóng, mối quan hệ của Soo Hyun (Sung Joon) và bà cô Hye Rim (Han Ye Seul) ngày càng thân mật hơn. Vì bị hiểu nhầm là kẻ quấy rối khu phố, Hye Rim đã bị tạm giam một ngày. Trong khi đó, bác sĩ Soo Hyun say xỉn, ngủ gục đến tận trưa nên bị hai đệ tử Seung Chan (Jung Jin Woon), Ji Ho (Lee Joo Hyung) và em gái Hye Rim cướp mất suất vào thăm cô (theo luật, mỗi ngày chỉ được 3 người vào thăm tù nhân).

Quý Bà Antoine: Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối - Ảnh 1.

 Soo Hyun đòi em trai tố cáo tội phá hoại của công để được vào trại giam cùng Hye Rim

 Soo Hyun bất ngờ ôm Hye Rim khiến cô lúng túng

Bởi nóng lòng muốn gặp Hye Rim, Soo Hyun đã tự lấy búa đập nát chiếc xe bảo bối của Seung Chan để được vào trại giam cùng người đẹp. Khi bị bắt, anh còn tỏ ra thích thú, nháy mắt ra hiệu với cô. Hai người đã ngồi tâm sự cả đêm, trong trái tim Soo Hyun cũng bắt đầu xuất hiện những cảm xúc khó tả mà trước đây anh chưa từng có. Mỗi khi rung động trước bà cô 35 tuổi, Soo Hyun lại luôn tự trấn an mình phải tỉnh táo, đây chỉ là một cuộc thí nghiệm, không thể để bị phân tâm.

Quý Bà Antoine: Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối - Ảnh 3.

Quý Bà Antoine: Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối - Ảnh 4.

Quý Bà Antoine: Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối - Ảnh 5.

Mối quan hệ của cặp đôi này luôn bị xen ngang bởi Seung Chan và Ji Ho. Hai trai trẻ bị Soo Hyun lôi vào cuộc thí nghiệm với nhiệm vụ tán đổ Hye Rim nhưng cuối cùng lại đổ gục trước cô từ lúc nào không hay. Giờ đây, mỗi khi thấy Hye Rim xuất hiện bên cạnh hai em trai, Soo Hyun lại ghen thầm nhưng lại không dám để lộ cảm xúc. Ji Ho chẳng màng tới cô em gái xinh đẹp trẻ trung của Hye Rim đang theo đuổi mình mà chỉ ngày ngày ngóng trông hình bóng của cô chị. Còn tính tình thân thiện của Seung Chan vô tình khiến giáo sư U40 động lòng. Bà luôn tìm cách để được gần gũi cậu bất chấp tuổi tác.

Quý Bà Antoine: Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối - Ảnh 6.

Quý Bà Antoine: Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối - Ảnh 7.

Quý Bà Antoine: Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối - Ảnh 8.

Quý Bà Antoine: Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối - Ảnh 9.

 Tình tay tư rắc rối nhưng cũng không kém phần thú vị:  Ji Ho, Seung Chan đua nhau để tranh giành sự chú ý của Hye Rim

Quý Bà Antoine: Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối - Ảnh 10.

Quý Bà Antoine: Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối - Ảnh 11.

Quý Bà Antoine: Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối - Ảnh 12.

Quý Bà Antoine: Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối - Ảnh 13.

  Soo Hyun không vui khi thấy Hye Rim ở bên người con trai khác

 Mỹ nam Ji Ho bị em gái Hye Rim hôn trộm

Cuối tập 5, mục đích thí nghiệm của Soo Hyun bị bại lộ khi Hye Rim vô tình gặp lại cô gái từng trở thành đối tượng nghiên cứu của anh lần trước. Ở thí nghiệm này, 3 người đàn ông sẽ cưa cẩm một cô gái, sau khi cô ấy phải lòng ai, người ấy sẽ chia tay và kết thúc nhiệm vụ. Tất nhiên, người đau khổ nhất sẽ là con gái. Điều tương tự xảy đến với Hye Rim khiến bà cô bốc hỏa vì bị lấy ra làm trò đùa. Cô tức tối cầm guốc đến xử tội Soo Hyun. 

 Han Ye Seul cầm guốc choảng Sung Joon vì tội nói dối

Trước sự manh động của bà mẹ một con, Soo Hyun vẫn giữ thái độ bình tĩnh trấn an cô. Mặc dù một nửa trong lời giải thích của anh là nói dối, bao biện nhưng Hye Rim vẫn nhanh chóng bị thuyết phục. Tuy có rung động trước người đẹp nhưng anh vẫn quyết duy trì thí nghiệm cho đến cùng.

Rating bộ phim Madame Antoine (Quý Bà Antoine) thay đổi thất thường. Tập 5 có sự chuyển biến tích cực với tỷ suất người xem đạt 1,058% nhưng lại giảm gần nửa ở tập 6. Rating tập 6 chỉ đạt được con số khiêm tốn là 0,657%. Liệu Soo Hyun có thành công với cuộc nghiên cứu tâm lý phụ nữ, cho rằng tình yêu không tồn tại? Hãy cùng đón xem tập 7 vào tối ngày 12/2 trên đài cáp JTBC nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm