Hậu trường cực nóng

Quách Ngọc Ngoan xuất hiện "te tua" trong thời điểm nóng của scandal

Doanh Vũ - Ảnh: Poly, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 25/02/2012

Hình tượng xơ xác là vai diễn của anh í trong phim mới đấy!

Những ngày qua, cái tên Quách Ngọc Ngoan lại được hâm nóng như thời Cặp đôi hoàn hảo bởi vụ lùm xùm "cưới hay không cưới" của mỹ nam này với nữ diễn viên Lê Phương. Chẳng rõ thực hư thế nào nhưng khi gặp Quách Ngọc Ngoan tại phim trường Bước khẽ tới hạnh phúc - phim điện ảnh mới nhất của anh í, chúng tớ không khỏi hoảng hồn vì... thôi rồi, trai đẹp nay còn đâu?


Hình ảnh xơ xác, rũ rượi của Quách Ngọc Ngoan khiến chúng tớ suýt té ngửa.

Ban đầu, chúng tớ còn tưởng Quách Ngọc Ngoan "xuống sắc" như thế này là vì đau đầu với mớ bòng bong kia nhưng hoàn toàn sai bét. Dù quần áo rũ rượi, tóc tai bù xù, anh í vẫn tươi roi rói, không hề có vẻ ưu tư, buồn bã gì cả. Không những thế, Ngọc Ngoan còn thoải mái, vui vẻ hết cỡ với người đẹp Ngân Khánh nữa chứ!
Anh í vẫn tươi roi rói nhé!
Còn rất vui vẻ với chị Ngân Khánh nữa nè!

Tất cả những gì "mắt thấy" chỉ là cảnh quay trong phim Bước khẽ tới hạnh phúc mà thôi. Đây là phim tình cảm - xã hội mới nhất của đạo diễn gạo cội Lưu Trọng Ninh, cũng là lần hợp tác thứ hai của ông với Quách Ngọc Ngoan sau Khát vọng Thăng Long.


May quá, đây chỉ là hình tượng trong phim.

Phim kể về hành trình "bước khẽ tới hạnh phúc" của một nữ tình nguyện viên trong tổ chức nhân đạo phi chính phủ, do Ngân Khánh thủ diễn. Cô sinh ra trên đất Mỹ, nhưng với dòng máu Việt trong người, cô tình nguyện sang Việt Nam để phục vụ và tìm hiểu về quê cha đất tổ. Trong quá trình làm việc tại quê hương, cô gặp gỡ anh chàng họa sĩ - kiến trúc sư phong trần, lãng tử (Quách Ngọc Ngoan). Nhưng đồng thời, những hoạt động tình nguyện của cô lại vô tình lọt vào tầm ngắm của một tay trùm xã hội đen (Doãn Tuấn)...
Chiếc xe cũ này có hợp với dáng anh?


Có vẻ anh í gặp chút khó khăn với chiếc xe rồi.


Nghệ sĩ là phải phong trần, lãng tử thế này đây!
Rõ ràng tạo hình này làm anh í già đi cả chục tuổi.


Dù te tua nhưng khi cười, trông anh ấy vẫn cực kỳ "cute" nhé!


Tranh thủ nhắn tin cho ai đây?


Đóng cặp với chàng là mỹ nữ sexy Ngân Khánh.

Được đầu tư kinh phí khoảng 7 tỷ đồng, Bước khẽ tới hạnh phúc đang hoàn tất những cảnh quay cuối cùng. Sau đó, phim sẽ được làm hậu kỳ tại Thái Lan và dự định sẽ ra rạp vào dịp Quốc Khánh 2/9 năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm