"Lằng nhằng" quanh thông tin Quách Ngọc Ngoan cưới vợ

Gothic, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 22/02/2012

Trong khi thông tin gần như chắc chắn thì anh ấy lại vừa phủ nhận.

Cách đây không lâu, báo chí Việt đồng loạt đưa tin về việc nam diễn viên điển trai Quách Ngọc Ngoan sẽ cưới vợ - nữ diễn viên Lê Phương trong tháng 3. Thậm chí, nhiều nguồn còn nắm và đăng tải về ngày cưới của cặp đôi là vào ngày 12/3 tới tại Trà Vinh - quê của Lê Phương.Tuy nhiên, chính "người trong cuộc" - nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan mới đây đã lên tiếng về việc này. Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi: "Anh có thể xác nhận thông tin về đám cưới với người mẫu Lê Phương vào ngày 12/3 sắp tới?", Ngọc Ngoan cười lớn: "Dĩ nhiên là không có rồi, giống như lần có tin đồn tôi tát diễn viên đang mang bầu Thu Trang vậy". Anh thêm rằng: "Tôi bó tay với những tin đồn nhảm này, thật đó! Làm người của công chúng thì phải chấp nhận “sống chung với lũ” thôi!""Tôi chưa bao giờ lên báo công khai nói Lê Phương là người yêu của tôi".

Đọc những câu trả lời thẳng thừng này của Ngọc Ngoan, dễ dàng nhận thấy anh ấy đang phủ nhận hoàn toàn việc cưới xin. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng "bỏ ngỏ": "Có thể anh ấy phủ nhận việc cưới xin vào ngày 12/3 nhưng có thể là vào một ngày nào khác", cũng có người nói: "Ngọc Ngoan làm vậy để "đánh lừa" giới truyền thông, vì anh ấy không muốn đám cưới bị soi mói, làm phiền chăng?"


Bị bắt gặp nhiều lần đưa đón, xuất hiện chung tại cùng sự kiện, dư luận từng xôn xao về chuyện hẹn hò của Ngọc Ngoan Lê Phương. Tuy nhiên, đúng là chưa bao giờ nam diễn viên này công khai với báo chí rằng anh và Lê Phương là một đôi. Nhưng mâu thuẫn ở chỗ, tại một bài phỏng vấn khác, khi được hỏi về Lê Phương, Ngọc Ngoan thổ lộ: "Tôi và Lê Phương là bạn học cùng lớp, trong nghề cô ấy là một diễn viên xinh đẹp, diễn xuất tốt. Còn với tôi, cô ấy luôn là một người bạn với nhiều niềm vui, thú vị. Ai cũng có công việc của mình, cả hai chúng tôi đều rất bận rộn, nhưng mỗi lần gặp nhau thì bao nhiêu sự mệt mỏi đều tan biến, đôi khi dư vị tình yêu chỉ khởi nguồn giản đơn như thế". Vậy "dư vị tình yêu khởi nguồn" ở đây là tình cảm gì?


Trường hợp phủ nhận chuyện cưới xin của Ngọc Ngoan khiến dư luận liên tưởng lại hồi đạo diễn trẻ Khải Anh khăng khăng không hề cưới Đan Lê nhưng rốt cuộc, cả hai đã thành hôn và giờ đang có một bé con kháu khỉnh. Liệu V-biz có thêm một cặp Khải Anh - Đan Lê thứ hai hay không? Hãy cùng chờ xem nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm