Hot trailer

"Phù thủy" Tom Felton vô tư rước tình địch về nhà

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 19/08/2013

Trong trailer đầu tiên của "Thérèse", anh chàng Camille Raquin (Tom Felton) không hề ngờ rằng, mình vừa mang tình địch về nhà.

Thérèse, tác phẩm chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Pháp Emile Zola, vừa cho ra mắt trailer đầu tiên trước khi công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 38. Đoạn clip cho thấy cuộc gặp mặt khá lúng túng giữa cô vợ xinh đẹp của Camille Raquin (Tom Felton) với bạn thân của chồng - Laurent LeClaire (Oscar Isaac). Mặc dù ban đầu Thérèse (Elizabeth Olsen) tỏ ra dè dặt, nhưng rồi vẻ đẹp trai của anh bạn chồng đã thu hút sự chú ý của cô. 


"Phù thủy" Tom Felton vô tư rước tình địch về nhà 1

"Phù thủy" Tom Felton vô tư rước tình địch về nhà 2
 
Thérèse lấy bối cảnh năm 1860 ở Paris. Câu chuyện tập trung vào Thérèse, cô gái xinh đẹp bị mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân sắp đặt không tình yêu với ông anh họ ốm yếu Camille. Sau khi gặp người bạn thân của chồng, một chàng trai đầy quyến rũ, Thérèse lao vào cuộc tình vụng trộm này như một con thiêu thân.

"Phù thủy" Tom Felton vô tư rước tình địch về nhà 3
 
Niềm đam mê xác thịt mà họ dành cho nhau đã thúc ép cả hai thực hiện một trọng tội. Cùng với Laurent, Thérèse đã tham gia giết chồng. Cuối cùng, cô cũng được kết hôn với người mình yêu. Nhưng rất nhanh sau đó, nỗi ám ảnh bởi hồn ma của người chồng quá cố đã tàn phá cuộc sống hôn nhân của cô và biến tình yêu với Laurent thành hận thù.

"Phù thủy" Tom Felton vô tư rước tình địch về nhà 4
 
Charlie Stratton vừa ngồi ghế chỉ đạo, vừa viết kịch bản của bộ phim. Mickey LiddellWilliam Horberg hợp tác để sản xuất. Phim còn có sự góp mặt của Matt Lucas, Shirley Henderson, John Kavanagh.

"Phù thủy" Tom Felton vô tư rước tình địch về nhà 5
 
Thérèse sẽ ra rạp vào ngày 27/9/2013.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm