Phim của Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh tung tạo hình ảo "tung chảo"

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 12:58 31/03/2015

Hình ảnh quảng bá cho "Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ" đang "đốn tim" fan bởi tạo hình lung linh cực đỉnh của bộ đôi Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, dự án phim truyền hình cổ trang Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ do Trần Vỹ ĐìnhTriệu Lệ Dĩnh đảm nhiệm vai chính cuối cùng cũng đã công bố loạt ảnh đầu tiên cho phim đẹp lung linh. Người hâm mộ đã không tiếc lời khen ngợi dành cho tạo hình của Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh. Một Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình) trầm tư ngồi dưới làn khói trắng hay một Ngọc Vô Tâm (Triệu Lệ Dĩnh) với hàng lệ lăn dài trên má bắt đầu "hâm nóng" cho tác phẩm này.
 
Trần Vỹ Đình vai Đinh Ẩn/ Đinh Đại Lực
 
 
Triệu Lệ Dĩnh vai Ngọc Vô Tâm
 
 
Trong khi đó, nhiều fan đang mong chờ sự xuất hiện của tài tử Ngô Kỳ Long trong vai Lục Bào/ Thượng Quan Cảnh Ngã. Được biết, bộ phim lần này do đích thân Ngô Kỳ Long tham gia vào vai trò chế tác. Anh chia sẻ rằng đoàn làm phim sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm tiên hiệp mang đậm phong cách hoàn toàn mới.
 
 
Nội dung bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ xoay quanh câu chuyện về quá trình luyện kiếm của chàng trai Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình). Để có thể trả thù cho môn phái của mình, Đinh Ẩn quyết tâm tu luyện thành công chiêu pháp cao nhất của phái Côn Luân - môn phái Võ Lâm mạnh nhất trong giới giang hồ lúc bấy giờ.
 
 
 
 
 
Được cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Lý Thiện Cơ, phim do đạo diễn Hoàng Vỹ Kiệt chỉ đạo diễn xuất. Ngoài ra, tác phẩm còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Diệp Tổ Tân, Cao Vĩ Quang, Giả Hiểu Thần, Trương Thiên Lâm...
 
Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ dự kiến sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào năm 2015 này.
 
(Nguồn: Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm