Phim có cả Kim So Hyun lẫn D.O. (EXO), “Pure Love” vẫn ế chỏng chơ

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 08/03/2016

Dù có sự tham gia của những gương mặt được giới trẻ yêu thích, phim điện ảnh “Pure Love” vẫn phải chịu kết cục khá thảm sau khi ra mắt.

Pure Love (Unforgettable) là phim điện ảnh Hàn Quốc khá được chú ý đầu năm 2016. Tuy sở hữu cốt truyện khá cũ về tuổi trẻ và mối tình đầu, tác phẩm này lại nhận được nhiều sự quan tâm của các khán giả trẻ bởi sự xuất hiện của nữ diễn viên trẻ đẹp Kim So Hyun và cậu chàng D.O. (EXO). Dẫu vậy, Pure Love vẫn không phải là cái tên được chú ý tại phòng vé.

Phim có cả Kim So Hyun lẫn D.O. (EXO), “Pure Love” vẫn ế chỏng chơ - Ảnh 1.

Phim có cả Kim So Hyun lẫn D.O. (EXO), “Pure Love” vẫn ế chỏng chơ - Ảnh 2.

"Pure Love" của D.O. và Kim So Hyun đang phải chịu kết cục không mấy tốt đẹp

Cụ thể, Pure Love hiện chỉ đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng các phim công chiếu. Tổng số lượt người xem là 239 189 người, so với mốc hòa vốn là 1,2 triệu. Nguyên nhân của thất bại lần này được cho là vì đề tài phim đã quá quen thuộc, trong khi cách khai thác lại không có gì mới mẻ. Câu chuyện tình yêu rất dễ đoán của hai nhân vật Bum Sil (Do Kyung Soo – D.O.) và Soo Ok (Kim So Hyun) cũng là lí do khiến Pure Love mất dần sức hút.

Trước thông tin trên, các thành viên trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc đã đưa ra một số bình luận:

1. Đạo diễn nói phim này thất bại không phải là do nội dung mà do lượng fan của các diễn viên chính còn yếu. Nói như vậy mà nghe được à?

2. Đạo diễn kém quá. Phỏng vấn báo chí thì rõ nhiều mà chẳng làm được trò trống gì.

3. Diễn viên có giỏi thì phim vẫn chán. Tôi đi xem với bạn là một EXO-L (tên cộng đồng fan của EXO) và thấy tiếc tiền quá. Nếu cũng hâm mộ EXO thì chắc tôi sẽ thấy phim đỡ dở hơn vì ít nhất còn được ngắm D.O. Nếu không phải là nhờ D.O. thì có khi phim còn thảm hơn cơ.

4. Tôi là EXO-L mà còn thấy phim chẳng có gì hay.

5. D.O. cũng không cứu nổi phim.

6. Từng xem phim này với bạn rồi nên thấy phim thất bại là chuyện rất dễ hiểu.

7. Diễn xuất của D.O. được tung hô quá rồi đấy.

8. Phim này có D.O. với Kim So Hyun là may lắm rồi đấy.

(Nguồn: pann)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày