“Pure Love”: Ai cũng từng có tình đầu dịu ngọt như Kim So Hyun – D.O.

Kitten, Theo Trí Thức Trẻ 18:32 20/02/2016

Cùng khám phá bí mật hậu trường mới được bật mí của bộ phim "Pure Love" cùng D.O. và Kim So Hyun.

Ngược dòng thời gian, nhìn lại tuổi thanh xuân tươi đẹp và nhớ về một ai đó trong kí ức đẹp đẽ… Pure Love (Tình yêu thuần khiết) là như thế. Tuổi 17 của họ cứ thế trôi qua rồi để lại những câu chuyện về tình bạn ngây ngô và cả mối tình đầu nồng nàn, dịu ngọt. Quá khứ ùa về khi bức thư được gửi từ 23 năm trước được lên sóng chương trình phát thanh trực tiếp. Diễn viên nữ trẻ Kim So Hyun vào vai Soo Ok - mối tình đầu thuần khiết của Beom Sil (D.O.) trong dự án này.

“Pure Love”: Ai cũng từng có tình đầu dịu ngọt như Kim So Hyun – D.O. - Ảnh 1.

"Cặp đôi môi trái tim" D.O. và Kim So Hyun nên duyên màn ảnh

“Pure Love”: Ai cũng từng có tình đầu dịu ngọt như Kim So Hyun – D.O. - Ảnh 2.

Trong một chương trình phát thanh gần đây, "cặp đôi môi trái tim" Kim So Hyun và D.O. đã có nhiều chia sẻ thú vị đằng sau hậu trường của bộ phim Pure Love. Có thể kể đến cảnh Beom Sil cõng Soo Ok cực đáng yêu như thế này.

“Pure Love”: Ai cũng từng có tình đầu dịu ngọt như Kim So Hyun – D.O. - Ảnh 3.

Kim So Hyun có chia sẻ : "Tôi chưa bao giờ được cõng như thế này ngoài đời. Ban đầu tôi thấy hơi ngại và luôn miệng xin lỗi anh ấy. Nhưng anh D.O. nói anh ấy không hề mệt khi cõng nên tôi mới thấy thoải mái hơn."

“Pure Love”: Ai cũng từng có tình đầu dịu ngọt như Kim So Hyun – D.O. - Ảnh 4.

“Pure Love”: Ai cũng từng có tình đầu dịu ngọt như Kim So Hyun – D.O. - Ảnh 5.

D.O cũng nhanh chóng "phân bua": "Cô bé thực sự rất nhẹ." Chia sẻ thêm, thành viên nhóm nhạc EXO từng cảm thấy khá khó với cảnh quay này. "Tôi gặp phải một chút khó khăn vì có nhiều cảnh tôi phải cõng Kim So Hyun. Em ấy nhẹ như lông hồng, nhưng chắc vì tôi không khỏe lắm nên có đôi chút khó khăn. Tôi đã luyện tập đều đặn trong quá trình quay phim nên sau đó không còn khó khăn gì nữa cả."

“Pure Love”: Ai cũng từng có tình đầu dịu ngọt như Kim So Hyun – D.O. - Ảnh 6.

Beom Sil (D.O.) chăm chỉ luyện tập thể lực để cõng Soo Ok (Kim So Hyun)

Trước đây, D.O. cũng từng "khoe" với fan nụ hôn dưới ô đầy lãng mạn của mình với Kim So Hyun. Tôi vẫn chưa xem bộ phim nên tôi thực sự tò mò liệu cảnh đó sẽ lên phim như thế nào và mọi người sẽ nghĩ gì khi xem cảnh đó. Đó là một cảnh quan trọng và phù hợp khi nói đến mối tình đầu."

“Pure Love”: Ai cũng từng có tình đầu dịu ngọt như Kim So Hyun – D.O. - Ảnh 7.

“Pure Love”: Ai cũng từng có tình đầu dịu ngọt như Kim So Hyun – D.O. - Ảnh 8.

Không chỉ ở trên phim, những tương tác giữa cặp đôi diễn viên chính của "Pure Love" trên trường quay cũng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Đạo diễn Lee Eun Hee không ít lần chọc ghẹo D.O. vì quá quan tâm đến Kim So Hyun. Còn D.O. thì lại viện vớ do Beom Sil muốn chăm sóc chu đáo cho tình đầu của mình thôi. Beom Sil (D.O.) thậm chí còn chọn trang phục cho Soo Ok sau khi đã hỏi kĩ cô bé mặc bộ nào sẽ đẹp nhất. Nhờ những quan tâm nhỏ nhoi nhưng đủ để họ xích lại gần nhau hơn, những tình cảm chân thành trong phim có lẽ bắt nguồn từ đây.

“Pure Love”: Ai cũng từng có tình đầu dịu ngọt như Kim So Hyun – D.O. - Ảnh 9.

Không biết là D.O hay Beom Sil mới là người quan tâm Kim So Hyun đây

“Pure Love”: Ai cũng từng có tình đầu dịu ngọt như Kim So Hyun – D.O. - Ảnh 10.

Tình đầu là tình dang dở…

“Pure Love”: Ai cũng từng có tình đầu dịu ngọt như Kim So Hyun – D.O. - Ảnh 11.

"Trái tim em đập liên hồi. Câu chuyện quả thật rất đẹp và rất buồn." -Kim So Hyun

D.O. còn chia sẻ: "Hồi còn đi học, tôi từng đùa nghịch rất nhiều, vậy nên tôi nghĩ mình chưa đủ tốt so với ý nghĩa của từ "thuần khiết" được thể hiện trong phim. Tôi đã sớm mất đi sự trong sáng của mình rồi (cười lớn)."

Trailer "Pure Love"

Cùng xem Pure Love để nhớ về một ai đó đã từng rất quan trọng, để biết mình đã yêu ngây dại nhường nào và để mỉm cười…Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu tại các rạp Hàn Quốc vào ngày 24/2.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày