Phạm Băng Băng giăng lưới tình bẫy Han Geng trong trailer phim mới

Tommie, Theo Trí Thức Trẻ 15:58 16/03/2015

Khán giả tò mò khi trailer mới của "Vạn Vật Sinh Trưởng" tiết lộ thêm về "mối tình hổ và sói" trên màn ảnh của Han Geng và Phạm Băng Băng.

Mới đây, dự án điện ảnh Vạn Vật Sinh Trưởng tiếp tục hé lộ trailer cùng những hình ảnh trong phim với chủ đề "mối tình hổ và sói". Nhân vật Liễu Thanh của Phạm Băng Băng trong trailer mới trở thành "mỹ nhân u buồn" và gây ấn tượng với lời thoại: "Tôi dùng phong tình vạn chủng, khiến cho cậu ấy sau này chỉ cần không ở bên tôi đều không thể an lòng". Khán giả không khỏi lo lắng cho cậu sinh viên Thu Thủy (Han Geng) khi rơi vào mối tình mạo hiểm này.
 
Trailer 2 của "Vạn Vật Sinh Trưởng"
 
Nhân vật Liễu Thanh của Phạm Băng Băng đầy quyến rũ, được đạo diễn Lý Ngọc ví như một "mãnh hổ"
 
Chàng sinh viên Thu Thủy do Han Geng thủ vai lại khiến người ta liên tưởng đến một chú sói

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Lý Ngọc cho biết: "Liễu Thanh là một người phụ nữ thành thục, từng trải đầy quyến rũ, đối với cậu sinh viên trẻ tuổi như Thu Thủy đúng là sự hấp dẫn tuyệt đỉnh. Có thể nói, Liễu Thanh đã kết thúc tuổi thanh xuân đầy bất an và bốc đồng của Thu Thủy, là người phụ nữ khiến cậu ấy thực sự trưởng thành".


 
Nói về nhân vật Thu Thủy, đạo diễn Lý Ngọc tiết lộ: "Thu Thủy là một cậu nhóc suồng sã, người ta cảm giác cậu vừa có tài, vừa đê tiện. Loại đàn ông đa tình này ai cũng thừa biết là "thuốc độc" nhưng lại khiến người ta muốn đến gần, thanh xuân của ai mà chưa từng yêu phải một tên khốn nạn chứ".
  
Tuy đã có một người bạn gái thuần khiết và cũng là mối tình đầu...

...nhưng Thu Thủy vẫn lao vào mối tình liều lĩnh thậm chí điên cuồng cùng Liễu Thanh

Vạn Vật Sinh Trưởng (Ever Since We Love) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phùng Đường. Phim xoay quanh câu chuyện tuổi trẻ của chàng sinh viên trường y- Thu Thủy và những người bạn cùng phòng. Phim sẽ được ra mắt tại các rạp xứ Trung từ ngày 24/04/2015. 
 
(Nguồn: QQ)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm