Park Shin Hye muốn được như Angelina Jolie

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 24/03/2013

Trong tương lai gần, Park Shin Hye muốn thử sức mình với những bộ phim tương tự "Tomb Raider” hay “Salt" của Angelina Jolie.

Sau khi ghi dấu ấn với khán giả thông qua 2 tác phẩm là Miracle in Cell No. 7The Flower Boy Next Door, Park Shin Hye hiện đang là gương mặt trẻ được săn đón nhất nhì làng phim Hàn Quốc. Mới đây, nữ diễn viên 23 tuổi đã lên mặt báo khẳng định: trong tương lai không xa, cô muốn mình giống như Angelina Jolie.

Park Shin Hye muốn được như Angelina Jolie 1

Park Shin Hye cho biết, cô rất muốn thử thách bản thân với 2 dòng phim: hoặc hành động giật gân, hoặc thuần túy lãng mạn. "Tôi rất muốn được tham gia những bộ phim giống như ngôi sao Angelina Jolie trong Tomb Raider và Salt. Điều đó quả thật rất ấn tượng. Còn nếu đóng phim lãng mạn, tôi muốn mình là nữ chính của 1 chuyện tình đau buồn".

Park Shin Hye muốn được như Angelina Jolie 2

10 năm đã trôi qua kể từ ngày Stairway to Heaven (Nấc thang lên thiên đường) - bộ phim truyền hình đầu tiên của Park Shin Hye - lên sóng. Trong quãng thời gian đó, cô gái trẻ này đã xuất hiện trong tổng cộng gần 20 phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, Park Shin Hye cho biết: Stairway to Heaven có một vị trí đặc biệt trong trái tim mình và cô luôn tự hào về nó.

Park Shin Hye muốn được như Angelina Jolie 3

Park Shin Hye muốn được như Angelina Jolie 4

Bên cạnh đó, khi được hỏi về hình tượng trưởng thành mong muốn, Park Shin Hye đã tự tin khẳng định: "Tôi không muốn trở nên sexy bây giờ". Đây quả là điều khá bất ngờ vì trước đó, từng có tin đồn thổi rằng, người đẹp The Flower Boy Next Door sẽ theo chân các sao nữ trong làng giải trí Hàn, lột xác với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ.

Park Shin Hye muốn được như Angelina Jolie 5

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm