Park Min Young hút hồn với tạo hình cổ trang trong "Cẩm Y Dạ Hành"

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 16:32 26/05/2015

Với ngoại hình vô cùng xinh đẹp, Park Min Young đang chinh phục các khán giả Trung Quốc qua những hình ảnh cá nhân trên phim trường "Cẩm Y Dạ Hành".

Thời gian vừa qua, dự án truyền hình chuyển thể Cẩm Y Dạ Hành đã chính thức khởi quay tại Hoành Điếm, Trung Quốc. Do nam diễn viên Trương Hàn vẫn đang bận rộn với tác phẩm Công Thức Tình Yêu Của Cô Nàng Tomboy, nhân vật chính duy nhất thu hút sự quan tâm của khán giả hiện tại là Park Min Young. Vừa qua, Park Min Young đã công bố hình ảnh cá nhân của cô trên phim trường qua tài khoản weibo.
 
 

Park Min Young xinh đẹp trong tạo hình nữ chính của “Cẩm Y Dạ Hành”

Có thể thấy, nữ diễn viên xứ Hàn sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp. Park Min Young gần như hút hồn người xem với bộ váy màu hồng đậm chất cổ trang của Trung Quốc. Đa phần đều dành những bình luận tích cực cho Park Min Young: “Cô ấy quả thực rất xinh đẹp. Tôi thấy rất ít diễn viên Hàn Quốc phù hợp với tạo hình cổ trang như Park Min Young”, “Park Min Young trông rất dễ thương. Tôi thực sự rất thích cô ấy”, “Dù phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Park Min Young diễn không hề cứng. Quả thực rất đáng khâm phục! Tôi rất mong chờ Cẩm Y Dạ Hành”...
 
 

Bên cạnh đó, một vài cư dân mạng còn so sánh Park Min Young với thành viên nhóm SNSD - Yoona. Gần đây, Yoona cũng tham gia một dự án truyền hình Trung Quốc có tên Võ Thần Triệu Tử Long: “Tôi thấy tạo hình của Park Min Young đẹp hơn Yoona rất nhiều”, “Yoona không phù hợp đóng phim cổ trang Trung Quốc như người đẹp Park”, “Park Min Young tỏa sáng trong dàn diễn viên Đại lục trong khi Yoona chìm nghỉm”...
 
 
 
 

Loạt poster quảng bá cho dàn diễn viên của “Cẩm Y Dạ Hành”

Ngoài ra, nhà sản xuất còn công khai loạt poster mới để quảng bá cho Cẩm Y Dạ Hành. Bên cạnh nam chính Hạ Tầm (Trương Hàn) và Tạ Vũ Phi (Park Min Young), hai nam thần Từ Chính Hy cùng Ngụy Thiên Tường cũng đã gia nhập đoàn làm phim. Từ Chính Hy vào vai Tây Môn Tĩnh còn Ngụy Thiên Tường đảm nhận vai Kỷ Cương.
 

Cẩm Y Dạ Hành dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2016.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm