Lưu Khải Uy "tình cảm" với Lý Đông Học trong phim mới

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 09:38 29/05/2015

Phân cảnh "tình thương mến thương" của Lưu Khải Uy và Lý Đông Học trong "Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng" khiến các fan vô cùng mong đợi.

Bắt đầu lên sóng từ ngày 26/05 vừa qua, bộ phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng do Lưu Khải Uy, Trịnh Sảng và Lý Đông Học đóng chính bước đầu nhận được khá nhiều sự quan tâm, theo dõi. Bên cạnh câu chuyện tranh quyền đoạt lợi của hai nam chính, mới đây, nhà đài còn "nhá" thêm vài tấm hình "tình cảm" của hai người. Trong khi tấm đầu tiên, chàng thiếu gia "bá đạo" Giang Dư (Lưu Khải Uy) đang dồn Chu Quách Thiên (Lý Đông Học) vào chân tường với ánh mắt giận dữ. Thì với tấm poster còn lại, Lý Đông Học lại đứng sau Lưu Khải Uy, tay đặt trên cổ đầy âm mưu đen tối.
 
 
Lý Đông Học và Lưu Khải Uy

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng vừa tiết lộ một đoạn clip hậu trường hài hước ghi lại phân cảnh "giường chiếu" cuả hai nam chính. Trong phim, để theo đuổi được Thể Hồng (Trịnh Sảng), Giang Dư và Chu Quách Thiên có rất nhiều phân cảnh "đấu đá" nhau. Ở cảnh hậu trường công bố mới đây, vì để giành một chiếc giường ngủ, cả hai đã nhanh chân nhảy lên giường đến nỗi miếng ván của giường bị gãy. Ở phân cảnh này, vì không muốn Lý Đông Học ngủ, Lưu Khải Uy sẽ cố tình phát ra tiếng ngáy cực lớn. Tuy nhiên, tiếp theo đó sẽ là cảnh Lý Đông Học đẩy Lưu Khải Uy ra. Nhưng tại vì quá buồn ngủ, nên anh lại ngủ luôn lúc nào không hay. Nhiều fan đã bình luận rằng: "Mới vừa ẩu đả nhau mà bây giờ đã thắm thiết thế này rồi", "Cũng tại hai người đó hết, Trịnh Sảng à, đừng khóc nhé!"...
 

Hậu trường thực hiện cảnh phim trong "Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng"
 
 

Bộ phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng do công ty Mộng Hoa Tinh Sinh Viện sản xuất. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên. Tác phẩm lấy bối cảnh tại Giang Nam thời kỳ Dân quốc với ngành dệt nhuộm phát triển lúc bấy giờ. Câu chuyện xoay quanh mối tình giữa cậu chủ của gia tộc dệt nhuộm Tú Giang Dư (Lưu Khải Uy) và tiểu thư Ngô Thể Hồng (Trịnh Sảng). Tuy nhiên, vì mối thù giữa hai gia đình, Tú Giang Dư không đủ can đảm để đối diện tình cảm của chính mình. Trong khi đó, Chu Quách Thiên (Lý Đông Học) lại cũng là người con trai đem trọn tình cảm dành cho Thể Hồng. Tuy nhiên, anh lại là người đang ẩn giấu đi bộ mặt với mưu đồ xấu xa.

 
 
 
 

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Sảng, Lưu Khải Uy, Lý Đông Học, Lưu Vũ Vân, Lý Linh Ngọc, Châu Hải My... Phim đang được phát sóng trên đài Chiết Giang/ Đông Phương từ ngày 26/05/2015.

(Nguồn: sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm