Lưu Khải Uy mất trí nhớ, giành con trong “Hoa Lưỡng Sinh”

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 31/05/2015

Trong bộ phim sắp được công chiếu “Hoa Lưỡng Sinh” của mình, Lưu Khải Uy vào vai một tổng tài mất trí nhớ đi giành con với kẻ khác.

Trong Hoa Lưỡng Sinh (Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa), Lưu Khải Uy đóng vai Tần Mạc - một tổng tài với tính cách lạnh lùng, bá đạo nhưng không may bị tai nạn mất trí nhớ, khiến anh trở thành một người đàn ông ấm áp. Anh luôn tin rằng Nhan Tống (Vương Lệ Khôn) và con trai của cô là vợ và con trai của mình. Bên cạnh đó, Lâm Kiều (Cao Nhân) người yêu cũ của Nhan Tống thì lại khăng khăng khẳng định đó là con trai của anh ta. Chính vì vậy mà trong phim luôn xảy ra “cuộc chiến giành con” giữa Tần Mạc và Lâm Kiều.
 
 
Tổng tài Tần Mạc lạnh lùng….
 
 
 
 
…Tần Mạc ấm áp bên cạnh “con trai hờ”
 
Hoa Lưỡng Sinh là bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết của Đường Thất công tử - Năm Tháng Là Đóa Hoa Lưỡng Sinh, bộ truyện được đánh giá cao về mặt văn học. Mới đây, đoàn làm phim đã cho ra mắt loạt poster của phim mang tên Mảng Ký Ức. Trong poster, các nhân vật đều được tạo hình với nét mặt ưu buồn, khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy xúc động và suy nghĩ không ngừng. Tuy nhiên, bộ phim cũng vướng không ít “gạch đá” của fan ngôn tình khi mà nội dung phim không giống với tình tiết trong truyện.
 
Trailer "Hoa Lưỡng Sinh"
 
Poster “Hoa Lưỡng Sinh”
 
 
 
 
 
 
 
Loạt poster mang tên “Mảng Ký Ức”
 
 
 
 
Teaser của Tần Mạc, Nhan Tống, Lâm Kiều và Tô Kỳ (Cố Toàn)
 
 
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh trong phim
 
Bộ phim dự kiến dài 40 tập, sẽ được công chiếu vào ngày 12/06 sắp tới trên hai đài truyền hình lớn của Đại Lục là Chiết Giang và Giang Tô.

(Nguồn: weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm