Nụ cười "hớp hồn" của Kim Bum

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 12:00 15/02/2013

Đây chính là vũ khí giúp anh chinh phục đông đảo người hâm mộ.

Những hình ảnh mới toanh của Kim Bum trên phim trường That Winter, The Wind Blows vừa được nhà sản xuất tiết lộ cách đây không lâu. Trái ngược với vẻ ngoài lạnh lùng đến đáng sợ trong sê-ri ảnh trước đó, lần này, mỹ nam họ Kim vô cùng rạng rỡ. Đặc biệt, nụ cười thiên thần của anh đã hớp hồn không ít khán giả xem đài. 
 
Nụ cười "hớp hồn" của Kim Bum 1
 
Được biết, những khoảnh khắc này được nhân viên hậu đài chộp lại trong khi Kim Bum đang chờ đến lượt quay của mình. Diện trên người bộ vest màu nâu sẫm cộng thêm chiếc khăn choàng ton-sur-ton, trông anh vô cùng lịch lãm.
 
Nụ cười "hớp hồn" của Kim Bum 2
 
Nhân lúc rảnh rỗi, Kim Bum tranh thủ trao đổi một vài chi tiết của cảnh phim sắp ghi hình với các cộng sự. Mặc dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng anh luôn đối xử hòa nhã với mọi người. Nụ cười tỏa nắng của anh đã xóa tan cái giá lạnh của mùa đông và giúp cho không khí phim trường trở nên ấm áp hơn hẳn. 
 
Tạm gác lại chuyện hậu trường để chuyển sang nội dung phim. Sau khi theo dõi xong tập 3, khán giả đã phát hiện một chi tiết thú vị. Chả là để lừa Oh Young (Song Hye Kyo), Oh Soo (Jo In Sung) đã làm giả chứng minh thư của mình. 
 
Nụ cười "hớp hồn" của Kim Bum 3
 
Nụ cười "hớp hồn" của Kim Bum 4
 
Tuy nhiên, anh lại quên mất việc thay đổi bằng lái xe. Chính vì vậy mà ngày sinh của anh trên 2 loại giấy tờ hoàn toàn khác nhau. Điều này làm cho người xem không khỏi băn khoăn: “Phải chăng đây là sơ sót của đoàn phim?” hay “Liệu đó chính là chủ ý của đạo diễn?”
 
Nụ cười "hớp hồn" của Kim Bum 5
 
Nụ cười "hớp hồn" của Kim Bum 6
 
Hai tập tiếp theo của That Winter, The Wind Blows sẽ lên sóng SBS vào tuần sau. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14