Nhà sản xuất quyền lực nhất Hollywood đến Việt Nam thăm Ngô Thanh Vân

Việt Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 10:24 21/11/2015

Harvey Weinstein - nhà sản xuất của hàng loạt bộ phim nổi tiếng: “The Lord of the Rings”, “Gangs of New York”, “Django unchained”, “The King’s speech”... đã đến phim trường "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" thăm Ngô Thanh Vân.

Vào tối qua, ông Harvey Weinstein, nhà sáng lập Công ty The Weinstein Company - một trong những nhà sản xuất phim thành công và giàu quyền lực nhất Hollywood đến Việt Nam trong chuyến công tác và thăm diễn viên Ngô Thanh Vân. Ông là nhà sản xuất cho các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng đoạt giải hoặc được đề cử giải Oscar như Shakespeare in Love, The Lord of the Rings, Pulp Fiction, Gangs of New York, The English patient, Kill Bill, Django unchained, The King’s speech, Inglourious basterds, The Aviator… và gần đây nhất là Ngọa Hổ Tàng Long 2 mà diễn viên Ngô Thanh Vân tham gia. 

ntv-harvey04-4e417
"Đả nữ" Ngô Thanh Vân có quan hệ thân thiết với nhà sản xuất quyền lực nhất Hollywood - Harvey Weinstein

ntv-harvey05-4e417

ntv-harvey13-4e417
Ông Harvey tìm đến tận phim trường thăm Ngô Thanh Vân

Sau nhiều lần làm việc chung với Ngô Thanh Vân, ông Harvey thấy yêu quý người nữ diễn viên và lần này đến Việt Nam thăm Ngô Thanh Vân cùng với việc thảo luận cơ hội hợp tác với “ đả nữ” họ Ngô về phim tại thị trường Việt Nam. Ông Harvey chia sẻ rằng: "Tôi rất quý Ngô Thanh Vân. Tôi tự hào về cô ấy, vì cô ấy là đạo diễn nữ. Và khi lần đầu tiên làm đạo diễn, cô ấy đã đạo diễn bộ phim có kinh phí lên tới 1 triệu đôla, điều ấy là điều ao ước của nhiều đạo diễn trẻ ở Hollywood. Tôi vượt quãng đường xa đến đây chỉ để mong muốn được gặp cô ấy". 

ntv-harvey06-4e417

ntv-harvey07-4e417

Ngô Thanh Vân rất vui mừng khi được khách quý vượt đường xa đến thăm, dù đang bận rộn với vai trò đạo diễn và diễn viên trong bối cảnh, nhưng Ngô Thanh Vân vẫn dành thời gian tiếp đón, trò chuyện và giới thiệu ông với đoàn phim. Hai bên đã trao đổi kinh nghiệm làm phim với nhau. Tuy chỉ mới tiếp xúc lần đầu với ekip làm phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể nhưng ông Harvey đã tận tình hướng dẫn mọi người về góc máy, ánh sáng, âm thanh… và không khỏi tự hào về ekip làm phim tại Việt Nam, trong điều kiện khó khăn hơn so với ekip làm phim của Hollywood nhưng vẫn nhiệt tình và cố gắng trong công việc để tạo ra sản phẩm chất lượng. Ông cũng ngỏ ý với Ngô Thanh Vân về việc phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể nên được dựng hậu kỳ tại nước ngoài, cùng với ekip của ông tại Los Angeles.

ntv-harvey09-4e417

ntv-harvey10-4e417

ntv-harvey11-4e417
Ông Harvey nhiệt tình góp ý cho bộ phim của Ngô Thanh Vân

ntv-harvey01-4e417

ntv-harvey02-4e417

ntv-harvey03-4e417

ntv-harvey12-4e417
Thậm chí tự mình hướng dẫn, chỉ đạo một số cảnh

Phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể vừa hoàn tất cảnh quay cuối cùng tại Bình Dương. Bộ phim thuộc thể loại giả tưởng dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám. Phim có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, các thành viên nhóm 365: Isaac, Will, S.T, Jun, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Ngọc Trai, NSƯT Hữu Châu, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thành Lộc, Hiếu Hiền, Hữu Vi… Dự kiến phim sẽ được công chiếu vào Hè 2016.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm