Người yêu "Bạch Tuyết" Kristen bị tuột vai trong phim đối thủ

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/02/2012

Ngoài ra, "The Order of Seven" của Disney cũng chuẩn bị tổng tiến công.

Người yêu của "Bạch Tuyết" Kristen
"hụt" vai trong "Mirror Mirror"
Cách đây không lâu, Lily Collins - nàng Bạch Tuyết phiên bản vui nhộn - đã tâm sự rằng, cô từng bị loại khi tham gia thử vai trong Snow White and the Huntsman. Giờ đây, hai tác phẩm chuyển thể đình đám trên lại tiếp tục thể hiện sự "dây mơ rễ má" của mình. Lần này, đến lượt "người tình màn ảnh" của Kristen Stewart - Sam Claflin - "kể khổ": anh cũng đã bị loại không thương tiếc khi "nhăm nhe" vai Hoàng tử trong Mirror Mirror.
Hai phiên bản Hoàng tử của Sam Claflin và Armie Hammer

Tâm sự với Teen Magazine, anh chàng nói: "Việc bị loại ở vòng casting không hề tệ lắm đâu. Nhờ nó mà tôi được cầm kiếm và diễn rất nhiều cảnh cực kỳ "ngầu" trong Snow White and the Huntsman".

Trong cuộc trò chuyện, nam diễn viên 25 tuổi cũng nhắc đến bạn diễn Kristen Stewart. Ngoài việc dành những lời khen không ngớt về khả năng diễn xuất của "Bạch Tuyết" u ám, Sam Claflin tỏ rõ sự thích thú với trang phục chiến binh của cô: "Đó là thứ không dành cho những nàng công chúa yểu điệu. Nó rất phù hợp với nhân vật của cô ấy cũng như tạo điều kiện để Kristen có thể chiến đấu dễ dàng hơn mà vẫn xinh đẹp".Snow White and the Huntsman sẽ chính thức ra rạp vào ngày 01/06/2012 tại Mỹ.

Saoirse Ronan dẫn đầu đoàn quân
"Order of the Seven"
Cũng lấy ý tưởng từ Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn nhưng Order of the Seven của Disney lại có phần mờ nhạt và kín tiếng hơn hai đối thủ còn lại. Mới đây, "Nhà Chuột" đã chính thức lên tiếng về việc mời nữ diễn viên trẻ Saoirse Ronan về đầu quân cho dự án này của mình.


Saoirse Ronan sẽ nối gót hai đàn chị trở thành Bạch Tuyết?

Thông tin cho biết, Ronan đang trong quá trình đàm phán cuối cùng với Disney trước khi chính thức nhận lời sắm vai nữ chính Olivia Sinclair. Nhân vật này được miêu tả là một cô gái trẻ người Anh sống tại Hồng Kông vào thế kỷ 19. Cô nhờ cậy một nhóm anh hùng bảo vệ mình dù tại thời điểm đấy, họ là những kẻ sống ngoài vòng pháp luật. Thậm chí sau này, họ còn giúp Sinclair đòi lại thân phận cao quý từ tay Hoàng hậu độc ác.


"Order of the Seven" sẽ "không thèm" bắt chước nguyên tác

Hiện tại, Disney đang tiến hành tuyển chọn diễn viên cho Order of the Seven tại ba nước: Trung Quốc, Nga và Nhật Bản. Từng tuyên bố đây sẽ là dự án "Bạch Tuyết phiên bản Kungfu" nhưng nhà sản xuất đã quyết định không tiếp tục dựa vào phiên bản gốc nữa. Do vậy, phần kịch bản của phim đã được giao lại cho hai biên kịch Jayson RothwellMichael DeBruyn thay vì Michael Chabon.

Dự kiến, Order of the Seven sẽ chính thức bấm máy vào mùa thu năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm