Kristen Stewart kể khổ về vai diễn nàng Bạch Tuyết

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/03/2012

Kẻ gây ra cuộc sống bi thảm của người đẹp chính là "Hoàng Hậu ác" Charlize Theron.

Trong khi đối thủ Mirror Mirror liên tiếp tung ảnh và clip trong những ngày gần đây thì Snow White and the Huntsman lại có vẻ khá im hơi lặng tiếng. Chắc không dám để fan “hóng” mãi, nữ diễn viên chính Kristen Stewart đã tiết lộ một số chi tiết mới về nhân vật chính trong phim. Phát biểu với tạp chí SFX số mới nhất, mỹ nhân của Twilight cho biết: Snow White and the Huntsman sẽ hé lộ những khoảnh khắc bi thảm trong cuộc sống của Bạch Tuyết.


Cuộc sống bi thảm của Bạch Tuyết...


... do Hoàng Hậu ác gây ra

Cô cho biết: "Rõ ràng cô ấy sinh ra để thừa kế ngai vàng. Điều đó đã chảy trong huyết quản của Bạch Tuyết từ lúc mới sinh nhưng rồi cô ấy đã bị cướp đi tất cả. Đau đớn nhất là cha Bạch Tuyết còn bị giết hại ngay trước mắt cô". Tuy nhiên, theo Kristen thì những cảnh đen tối ấy chiếm thời lượng không nhiều trong phim. Cô giải thích: "Chúng tôi không làm một phiên bản của truyện cổ tích bao gồm những cảnh đen tối trên. Khán giả sẽ được xem lướt qua tất cả những điều đó. Những chi tiết này đóng vai trò thực sự quan trọng trong việc hình thành tính cách nhân vật".

Qua những bộ ảnh hậu trường của Snow White and the Huntsman, mọi người đều biết Bạch Tuyết của đạo diễn Rupert Sanders không phải là một cô gái dịu dàng như trong câu chuyện cổ tích mà khán giả đã thuộc "nằm lòng" từ thuở nhỏ. Trong phim, cô ấy là một người “dám xả thân vì đất nước và nhân dân của mình”. Theo Kristen thì: “Đây là một ý tưởng rất lạ về công chúa Bạch Tuyết. Trong Snow White and the Huntsman, cô ấy là người mạnh mẽ, thậm chí có thể chiến đấu rất oanh liệt. Tôi nghĩ rằng bẩm sinh cô ấy đã thực sự không sợ chết, điều mà tất cả chúng ta đều sợ".Bên cạnh Kristen Stewart, bạn diễn Chris Hemsworth cũng tiết lộ với khán giả về những cảnh chiến đấu hoành tráng sẽ xuất hiện trong phim. "Chúng tôi đã có rất nhiều trận đấu lớn. Có cảnh là trận chiến với hàng trăm kỵ mã trên bãi biển, có cảnh lại  phải tử chiến với 30 hoặc 40 binh sỹ trong lâu đài. Chúng tôi có hàng trăm diễn viên phụ với đầy đủ áo giáp và súng ống, đạn dược" – anh nói. "Chắc chắn đó là những cảnh gây hiệu ứng cao độ với người xem".Sau khi kết thúc những cảnh quay ở Anh, Snow White and the Huntsman đã chuyển sang giai đoạn hậu kỳ, chuẩn bị cho công cuộc ra mắt vào ngày 1/6/2012.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm