"Người vận chuyển" Ed Skrein sẽ làm kẻ thù của “Deadpool”

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 10/04/2015

Nam diễn viên Ed Skrein chính thức thông báo rằng anh sẽ thủ vai một kẻ thù của Deadpool với biệt danh là Ajax.

Phim Deadpool hiện tại đang trong quá trình bấm máy, do vậy, trong thời gian gần đây đã có rất nhiều diễn viên được thông rằng sẽ tham gia vào phim. Hiện tại, chúng ta vừa biết được sẽ có thêm một diễn viên khác sẽ đóng vai một kẻ phản diện trong phim. Vài ngày trước, nam diễn viên Ed Skrein đã đăng tải trên tài khoản Twitter của anh và bật mí nhân vật mà anh sẽ đóng trong bom tấn 2016 này.
 
 
Nội dung tweet của Skrein khá ngắn gọn rằng anh sẽ đóng vai nhân vật Ajax trong phim. Đây là một trong những nhân vật mà chúng ta đã từng nghe đồn sẽ xuất hiện trong phim Deadpool, cùng với nhiều nhân vật khác như Colossus, Weasel, Copycat, Angel Dust và Negasonic Teenage Warhead. Lần đầu tiên mà diễn viên Skrein được thông báo sẽ tham gia vào phim là hồi tháng Giêng, sau đó nhiều fan hâm mộ đã nghi ngờ rằng anh sẽ đóng vai kẻ phản diện chính. Trong khi nhiều thông tin chưa rõ ràng được tung ra thì có vẻ như chắc chắc Ajax sẽ là kẻ thù của Deadpool trong phim.
 
 
Được hãng Marvel Comics ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998, Ajax là một tay trợ lý của tiến sĩ Emrys Killebrew, kẻ đã thực hiện thí nghiệm trên người Wade Wilson và biến Wade thành dị nhân siêu phục hồi giống Wolverine. Tên thật của Ajax là Francis, cái tên này khiến cho hắn suốt ngày bị Deadpool châm chọc. Ajax đã trải qua một thí nghiệm khiến hắn không còn sự đau đớn và giúp hắn tăng siêu sức mạnh lẫn sự nhanh nhẹn. Với khả năng này, hắn thực sự là một cánh tay đắc lực của tiến sĩ Emrys Killebrew.
 
 
Bởi vì bộ phim này chắc chắn sẽ giới thiệu về nguồn gốc của Deadpoool nên rất có thể vai trò của Ajax gần như sẽ nguyên vẹn giống trong truyện tranh. Cốt truyện của phim tiết lộ về việc Deadpool sẽ đi tìm kẻ đã phá hoại cuộc đời của anh ta. Dù cho kẻ này có phải là Killebrew hay một nhân vật khác thì có thể hắn ta sẽ sai Ajax ngăn chặn Deadpool trước khi anh ta tìm được hắn. Nếu là trường hợp đó, chúng ta sẽ được thưởng thức một trận đối đầu thú vị giữa hai nhân vật dị nhân này.
 

Hình ảnh mới nhất của Deadpool do Ryan Reynolds đăng tải

Nam diễn viên Ed Skrein hiện đang thủ vai nhân vật Daario Nahaaris trong series Game Of Thrones mùa thứ 3. Ngoài ra, anh cũng sẽ thay thế cho ngôi sao Jason Statham để đóng vai Frank Martin trong Transporter: Refueled. Thậm chí, một điều thú vị hơn nữa rằng Skrein cũng từng là một ca sĩ nhạc rap.

Deadpool sẽ được ra mắt vào ngày 12/02/2016.

(Nguồn: Cinemablend)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày