Người tình màn ảnh của Midu hóa bác sĩ xấu tính

Doanh Vũ - Ảnh: ĐPCC, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/08/2013

Siêu mẫu Hà Việt Dũng - người tình màn ảnh của Midu trong "Mùa hè lạnh" - khoác áo blouse trắng bảnh bao trong phim truyền hình "Ranh giới mong manh".

Siêu mẫu điển trai Hà Việt Dũng là người tình màn ảnh của cả Midu lẫn Lý Nhã Kỳ trong Mùa hè lạnh và hiện đang được chú ý trong chương trình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2013. Anh sẽ gặp lại khán giả trong bộ phim truyền hình Ranh giới mong manh.

Người tình màn ảnh của Midu hóa bác sĩ xấu tính 1

Người tình màn ảnh của Midu hóa bác sĩ xấu tính 2

Trong phim, Hà Việt Dũng vào vai Phi - một bác sĩ bảnh bao. Dù khoác trên mình chiếc áo blouse trắng tượng trưng cho nhân đức nhưng tính tình anh chàng lại rất nhỏ nhen và sẵn sàng tiếp tay cho kẻ xấu.

Người tình màn ảnh của Midu hóa bác sĩ xấu tính 3

Người tình màn ảnh của Midu hóa bác sĩ xấu tính 4
Bác sĩ gian manh


Phi là bạn học cùng trường Đại học với Tâm (Việt Anh) và cùng thực tập tại Bệnh viện Tự do. Trong một lần Mai (Kim Tuyến) đến bệnh viện và gặp Phi, do biết được Phi luôn đối đầu với Tâm trong công việc nên Mai cùng ông Toàn (Trung Dũng) đã thuê Phi đến Bệnh viện Nhân Tâm làm, mục đích là để trả thù Tâm. Vì ganh tị Tâm được lấy một tiểu thư con nhà giàu và làm ở bệnh viện danh tiếng, nên Phi cũng lợi dụng cơ hội này để trả thù Tâm.

Người tình màn ảnh của Midu hóa bác sĩ xấu tính 5
Việt Anh và Hà Việt Dũng

Ranh giới mong manh là câu chuyện kể về những biến đổi trong cuộc đời Mai – một cô giáo hiền lành quê mùa bị người chồng của mình phản bội và mất đi đứa con gái thân yêu nhất. Nỗi căm hận trở thành động lực để Mai tiếp tục cuộc sống. Để trả thù, Mai đã biến thành một kẻ đầy mưu mô, thủ đoạn. Nhưng ẩn sau trong đó vẫn là người con gái yếu đuối và tình yêu dành cho Tâm chẳng hề thay đổi…

Người tình màn ảnh của Midu hóa bác sĩ xấu tính 6
Hà Việt Dũng đóng vai phản diện khá ổn

Người tình màn ảnh của Midu hóa bác sĩ xấu tính 7

Người tình màn ảnh của Midu hóa bác sĩ xấu tính 8
Cảnh trong phim

Phim dài 34 tập, sẽ được phát sóng lúc 22h hàng ngày trên HTV9, bắt đầu từ 7/9/2013.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm