Người đẹp mới nổi của "Divergent" bất ngờ chê bai "Twilight"

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 15/03/2014

Shailene Woodley - nữ diễn viên chính của “Divergent” - cho biết: cô thấy Twilight (Chạng Vạng) là tác phẩm có ảnh hưởng xấu đến khán giả trẻ.

Trong danh sách những tác phẩm chuyển thể dành cho tuổi teen, series Twilight (Chạng Vạng) luôn chiếm 1 vị trí cực kỳ quan trọng cũng như sở hữu 1 lượng fan vô cùng hùng hậu. Tuy nhiên, vẫn có 1 bộ phận người xem không hề hứng thú với thiên tình sử của Bella và Edward. Sau Miley Cyrus, đến lượt ngôi sao của Divergent (Dị Biệt)Shailene Woodley – lên tiếng chê bai tác phẩm này.
 
Người đẹp mới nổi của "Divergent" bất ngờ chê bai "Twilight" 1
 
Người đẹp mới nổi của "Divergent" bất ngờ chê bai "Twilight" 2

Trả lời phỏng vấn với Teen Vogue, Shailene Woodley cho biết: “Tôi xin lỗi nhưng Twilight là câu chuyện kể về 1 mối quan hệ không hề lành mạnh. Nó như 1 liều thuốc độc vậy. Bella phải lòng rồi rơi vào lưới tình với Edward. Nhưng chỉ 1 giây sau anh ta lại bỏ rơi cô ấy. Cuộc sống của Bella bỗng trở nên thảm hại và cô ấy định tự tử! Thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi tới giới trẻ hiện nay là gì vậy? Nó thực sự chẳng giúp ích gì cho cuộc sống cả”.
 
Người đẹp mới nổi của "Divergent" bất ngờ chê bai "Twilight" 3
 
Người đẹp mới nổi của "Divergent" bất ngờ chê bai "Twilight" 4

Trước tuyên bố này của ngôi sao Divergent, cộng đồng những người hâm mộ The Twilight Saga đã rất tức tối. Không ít người còn lên tiếng mỉa mai Shailene Woodley: “Hẳn là cô ta chưa theo dõi hết cả 4 phần mà mới chỉ xem nửa phần 2”, “Có vẻ như Shailene Woodley lo sợ Divergent sẽ không thành công được như Twilight!”, “Vậy tình yêu phải như Tris cùng Four mới là lành mạnh? Làm ơn đi!"... 
 
Người đẹp mới nổi của "Divergent" bất ngờ chê bai "Twilight" 5
 
Người đẹp mới nổi của "Divergent" bất ngờ chê bai "Twilight" 6

Bên cạnh đó Shailene Woodley cũng tiết lộ rằng, cô rất cẩn trọng trong việc chọn kịch bản: “Sau The Descendants, mọi người đều khuyên tôi hãy nhận lời đóng phim thường xuyên vào. Nhưng tôi lại không nghĩ như vậy. Tôi đã tạm nghỉ trong 2 năm vì chưa có kịch bản nào khiến tôi vừa ý”.
 
Người đẹp mới nổi của "Divergent" bất ngờ chê bai "Twilight" 7

Shailene Woodley còn chia sẻ, cô quyết định tham gia dự án Divergent sau khi nhận lời khuyên từ Jennifer Lawrence. Trong lúc cân nhắc, Shailene Woodley đã chủ động tìm đọc cả bộ truyện và bị ấn tượng bởi nhà văn Veronica Roth.
 
Người đẹp mới nổi của "Divergent" bất ngờ chê bai "Twilight" 8
 
Người đẹp mới nổi của "Divergent" bất ngờ chê bai "Twilight" 9

“Phim hành động quả thực rất khác biệt so với các tác phẩm tâm lý xã hội bình thường. Tôi cũng gặp chút trở ngại khi phải diễn trước tấm phông xanh thay vì tương tác với bạn diễn. Trong Divergent, có rất nhiều phân đoạn được thực hiện bởi hiệu ứng máy tính. Hẳn nhiên, bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi xem toàn bộ tác phẩm này”.
 
Người đẹp mới nổi của "Divergent" bất ngờ chê bai "Twilight" 10
 
Divergent (Dị Biệt) sẽ chính thức ra rạp vào ngày 21/03/2014 tại Mỹ và Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm