Thế giới ma cà rồng trong "Twilight" sẽ trở lại

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 05/02/2015

Khán giả sẽ tái ngộ với nhiều ma cà rồng của series Twilight (Chạng Vạng) trong những bộ phim ngắn bắt đầu khởi động.

Mới đây, trang The New York Times vừa đăng tải thông tin hãng Lionsgate đã hợp tác với Facebook để tài trợ sáu bộ phim ngắn dựa trên các nhân vật trong Twilight. Như vậy, hai năm sau khi phát hành phần cuối cùng The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 (Hừng Đông – Phần 2), khán giả sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật rất được yêu thích của mình trên màn ảnh. Bối cảnh trong các phim này diễn ra trước khi Bella (Kristen Stewart) tới thị trấn Forks, Washington.
 
Thế giới ma cà rồng trong "Twilight" sẽ trở lại 1
 
Những kịch bản được chọn để thực hiện lần này nằm trong dự án có tên gọi The Storytellers: New Voices of Twilight Saga (tạm dịch: Người kể chuyện: Những câu chuyện mới từ loạt phim Chạng Vạng). Trong đó, mỗi kịch bản sẽ tập trung vào một nhân vật lấy từ trong The Twilight Saga: The Official Illustrated Guide, một cuốn sách tham khảo có minh họa được tác giả Stephenie Meyer viết kèm bộ tiểu thuyết bán chạy nhất của mình. 
 
Thế giới ma cà rồng trong "Twilight" sẽ trở lại 2
Cuốn “The Twilight Saga: The Official Illustrated Guide”
 
Thế giới ma cà rồng trong "Twilight" sẽ trở lại 3
 
Thế giới ma cà rồng trong "Twilight" sẽ trở lại 4
 
Thế giới ma cà rồng trong "Twilight" sẽ trở lại 5
Ảnh minh họa thành viên gia đình Edward Cullen trong cuốn sách
 
The Twilight Saga: The Official Illustrated Guide cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới và độc đáo và tất cả những gì họ muốn khám phá về thế giới đáng nhớ mà Stephenie Meyer đã tạo nên trong Twilight, New Moon, Eclipse, Breaking Dawn và The Short Second Life of Bree Tanner. Stephenie Meyer nói về lý do phát hành cuốn sách của mình: "Tôi luôn ngạc nhiên bởi những câu hỏi rất sâu sắc mà độc giả dành cho những nhân vật trong Twilight Saga. Với cuốn sách này, tôi hi vọng có thể tiết lộ nhiều càng nhiều chi tiết càng tốt, ví dụ như câu chuyện về lai lịch của Alice".
 
Thế giới ma cà rồng trong "Twilight" sẽ trở lại 6
Alice trong cuốn “The Twilight Saga: The Official Illustrated Guide”
 
Dự án The Storytellers: New Voices of Twilight Saga nhận được sự ủng hộ rất lớn từ nữ diễn viên Kristen Stewart, Kate Winslet, Octavia Spencer, Julie Bowen, tác giả Twilight là Stephenie Meyer, đạo diễn của Twilight là Catherine Hardwicke, nhà sản xuất Cathy Schulman và đồng đạo diễn của Frozen là Jennifer Lee. Các kịch bản này được chính Stephenie Meyer lựa chọn, cùng với hãng Lionsgate, Women In Film (một tổ chức dành cho nữ đạo diễn), Facebook và Volvo. Hiện tại dự án đang tìm kiếm những đạo diễn nữ để ngồi sau máy quay. Mỗi kịch bản phim sẽ được chuyển thể thành bộ phim có thời lượng năm đến mười phút và sẽ được phát hành trên Facebook. 
 
Thế giới ma cà rồng trong "Twilight" sẽ trở lại 7
Stephenie Meyer và Kristen Stewart
 
Nhân vật đặc biệt nổi tiếng trong cuộc lưa chọn kịch bản là Alice Cullen (được Ashley Greene thể hiện rất thành công). Cô em gái nuôi của Edward Cullen (Robert Pattinson) sẽ được xuất hiện trong ba kịch bản phim ngắn. Ba nhân vật khác cũng được làm phim riêng lần này là ma cà rồng Benjamin (Rami Malek đóng) đến từ Ai cập; Carlisle Cullen (Peter Facinelli đóng) - cha nuôi của Edward và Jane (Dakota Fanning), ma cà rồng tàn ác thuộc tố chức Volturi.
 
Thế giới ma cà rồng trong "Twilight" sẽ trở lại 8
Alice Cullen
 
Thế giới ma cà rồng trong "Twilight" sẽ trở lại 9
Benjamin
 
Thế giới ma cà rồng trong "Twilight" sẽ trở lại 10
Carlisle Cullen
 
Thế giới ma cà rồng trong "Twilight" sẽ trở lại 11
Jane
 
Lionsgate chưa thông báo về việc liệu các diễn viên cũ có quay lại màn ảnh với những vai diễn làm nên tên tuổi của mình hay không.

(Nguồn: THR)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm