Ngô Kiến Huy, Miu Lê đóng "Ngoại già tuổi đôi mươi" bản Việt?

Hàn Tiêu & Trang Duy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 02/06/2015

Phim điện ảnh mới do Ngô Kiến Huy và Miu Lê đóng chính có tên và nội dung dễ liên tưởng đến "Miss Granny" (Ngoại già tuổi đôi mươi) của Hàn Quốc.

Ngô Kiến Huy vừa xuất hiện trong một clip siêu ngắn giới thiệu dự án phim điện ảnh mới của mình. Anh chàng tự cầm máy quay với biểu cảm hài hước trên gương mặt. Đằng sau Ngô Kiến Huy là Miu Lê nhí nhảnh làm trò, như muốn tranh lên hình. Sau khi hoàn thành “nhiệm vụ”, cô nàng cười khoái chí rồi chạy mất. Theo những thông tin chàng Bắp tiết lộ trong clip thì bộ phim mới này khá căng thẳng, nhiều cảnh hành động, “uýnh nhau” nhưng với Ngô Kiến Huy thì cũng “bình thường thôi”. Miu Lê và Ngô Kiến Huy đùa nghịch trong clip hậu trường

"Bình thường thôi!"

Được biết dự án điện ảnh này mang tên Em Là Bà Nội Của Anh. Ngoài Miu Lê, Ngô Kiến Huy tái hợp Hứa Vĩ Văn. Đây là lần thứ ba sau Thần Tượng vàChàng Trai Năm Ấy, đôi bạn thân Hứa Vĩ Văn - Ngô Kiến Huy song hành cùng nhau trong một bộ phim điện ảnh. 


Có tin đồn Em là bà nội của anh là phiên bản Việt của Miss Granny (Ngoại già tuổi đôi mươi) - bộ phim từng gây sốt các rạp chiếu Châu Á năm 2014. Từ tên phim đã có sự tương đồng (trong Miss Granny, nhân vật chính là bà nội, không phải "ngoại" như tên Việt hóa), đến nội dung cũng có phần trùng khớp. Dù nội dung cụ thể vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo nguồn tin từ đoàn phim thì trong phim, nhân vật của Ngô Kiến Huy chơi đàn trong một ban nhạc không nổi tiếng (giống nhân vật của Jung Jinyoung trong bản Hàn). Anh chàng vô tình gặp Miu Lê - cô gái có giọng hát rất hay - và đem lòng yêu cô. Nhưng người Miu Lê yêu lại là Hứa Vĩ Văn - một nhà sản xuất âm nhạc (giống nhân vật của Lee Jinwook). Tuy nhiên, phần nội dung cốt lõi: Miu Lê có phải bà nội của Ngô Kiến Huy "hồi xuân" hay không thì vẫn chưa được xác minh. Phía đoàn phim từ chối đưa ra nhận xét về thông tin "phiên bản Việt" này.
Tạo hình "khó đỡ" của chàng Bắp

Em Là Bà Nội Của Anh được thực hiện bởi đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, dự kiến phát hành vào dịp lễ Noel năm 2015.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm