Nam Tae Hyun (Winner) chuẩn bị gia nhập đội ngũ “diễn viên thần tượng”

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 10:47 25/03/2015

Tin được xác nhận từ chính Nam Tae Hyun, anh sẽ vào vai chính trong bộ phim truyền hình trực tuyến “Midnight's Girl”.

Trước đó không lâu, MBC Every1 đã xác nhận, thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc WinnerNam Tae Hyun sẽ vào vai chính cho bộ phim Midnight's Girl (tựa cũ là My Superstar Jidan) sẽ được phát hành trực tuyến trên mạng.
 


Nam Tae Hyun sẽ vào vai Gong Jidan, một siêu sao lắm tài nhiều tật và luôn được các cô gái vây quanh. Hiện tại, anh chàng đã bắt đầu chụp hình poster để quảng bá cho phim. Dự kiến phim sẽ được phát hành trong khoảng đầu tháng 5 tới đây. Thông tin này đã khiến người hâm mộ của Winner vô cùng hồ hởi và trông đợi vào sự diễn xuất của thần tượng.

 

Đây được xem như lần đầu Nam Tae Hyun bước chân vào sự nghiệp diễn viên. Mặc dù trước đó ở chương trình truyền hình thực tế WINNER TV, anh chàng cũng đã được làm quen với việc diễn xuất trong vòng hai năm. Nhưng với phim truyền hình dài tập thì lại là vấn đề hoàn toàn khác, hi vọng thông qua bộ phim này, Nam Tae Hyun sẽ chứng tỏ được mình cũng có khả năng làm diễn viên như một số anh chị đi trước.


Hiện Midnight's Girl chưa có thời gian phát hành cụ thể lẫn lịch khởi quay. Thông tin về dự án này sẽ được cập nhật sớm nhất có thể. 

(Nguồn: Kpopfighting, Soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm