Mối tình kinh điển của Song Hye Kyo trong "Titanic phương Đông"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 04/07/2013

Kim Thành Vũ sẽ cùng Song Hye Kyo làm nên chuyện tình lãng mạn trong "Thái Bình Luân" - bộ phim được mệnh danh là "Titanic phương đông".

Là một trong những cái tên đầu tiên tham gia Thái Bình Luân nhưng tới gần đây, Song Hye Kyo mới biết chính xác tài tử đóng cặp với mình. “Chàng Jack” Kim Thành Vũ sẽ cùng “Rose” Song Hye Kyo làm nên mối tình đẹp như mơ trong bộ phim được mệnh danh “Titanic phương Đông” của đạo diễn Ngô Vũ Sâm.
 
Mối tình kinh điển của Song Hye Kyo trong "Titanic phương Đông" 1
Song Hye Kyo

Mối tình kinh điển của Song Hye Kyo trong "Titanic phương Đông" 2
Kim Thành Vũ
 
Theo những bản nháp từ phòng chế tác Thái Bình Luân, mối tình của Kim Thành Vũ – Song Hye Kyo sẽ tương tự như chuyện tình kinh điển Jack – Rose trong Titanic. Tình yêu lãng mạn giữa cô tiểu thư và chàng lính nghèo sẽ là điểm sáng trong đêm tối kinh hoàng của thảm họa đắm tàu tối 27/1/1949.
 
Mối tình kinh điển của Song Hye Kyo trong "Titanic phương Đông" 3
Chương Tử Di

Mối tình kinh điển của Song Hye Kyo trong "Titanic phương Đông" 4
Đồng Đại Vi
 
Bên cạnh cặp đôi Kim Thành Vũ – Song Hye Kyo, một cặp đôi khác cũng vừa lộ diện là Chương Tử Di – Đồng Đại Vi. Hai minh tinh này sẽ vào vai một cặp vợ chồng trẻ yêu nhau say đắm nhưng phải chịu cảnh sinh ly tử biệt do vụ đắm tàu kinh hoàng gây ra.
 
Mối tình kinh điển của Song Hye Kyo trong "Titanic phương Đông" 5
Huỳnh Hiểu Minh

Mối tình kinh điển của Song Hye Kyo trong "Titanic phương Đông" 6
Masami Nagasawa
 
Cặp đôi thứ 3 của Thái Bình LuânHuỳnh Hiểu Minh – Masami Nagasawa. Cho đến nay, vai diễn của mỹ nữ Nhật Bản vẫn còn là một bí mật. Huỳnh Hiểu Minh sẽ vào vai một người lính, nhiều khả năng là đồng đội của Kim Thành Vũ, cũng là người hiếm hoi sống sót trong thảm họa Thái Bình Luân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm