Vừa đi vừa khóc (2014)

Minh (Lương Mạnh Hải) gối đầu lên đùi Dương (Minh Hằng) mơ về gái đẹp

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 23:28 03/06/2014

Minh (Lương Mạnh Hải) rất tự nhiên gối đầu lên đùi Dương (Minh Hằng) mơ mộng trong tập 27 “Vừa Đi Vừa Khóc”.

Từ tập đầu Vừa Đi Vừa Khóc đến giờ, Minh (Lương Mạnh Hải) luôn tự tin mình chuẩn men, chỉ thích con gái. Dù nhiều lần xiêu lòng trước “anh” Dương (Minh Hằng) nhưng Minh vẫn khăng khăng mình là trai thẳng. Tuy nhiên trong tập vừa mới phát sóng của Vừa Đi Vừa Khóc, Minh “lộ” lắm rồi. Ai đời hai thằng con trai thẳng ở cạnh nhau lại gối đầu lên đùi nhau rồi mơ mộng đủ điều.
 
Nằm bên trai...
 
 
...nhưng lại tưởng tượng đang cạnh gái đẹp.
 
Không chỉ tự nhiên gối đầu lên đùi Dương, Minh còn thể hiện mình mê Dương ở mọi lúc. Khi Dương học bài, Minh ngồi ngắm Dương rồi mủm mỉm cười. Minh không chịu đi làm mà ở nhà giữ rịt lấy Dương, Dương muốn bỏ trốn Minh cũng đòi đi theo luôn. Minh thừa nhận nếu Dương là con gái, anh sẽ yêu Dương. Còn Dương cũng thật thà thú thật mình không hề men. “Anh” tâm sự với Minh rằng bình thường mình chỉ gồng được có 5 phút rồi lại… “xìu” xuống ngay.
 
 
 
Cũng trong tập 27 Vừa Đi Vừa Khóc, lần đầu tiên Minh và Lố (La Quốc Hùng) đối đầu nhau. Để bảo vệ Dương, Minh hùng dũng như một người đàn ông đích thực: to tiếng và sẵn sàng đụng tay đụng chân với Lố. Dù vậy, Minh vẫn thích chọn cách nói chuyện phải trái như hai thằng đàn ông hơn. Nhưng định nghĩa đàn ông trong Lố lại khác. Với anh chàng Lố, đàn ông chỉ đánh nhau chứ không nói chuyện. So với Lố, độ men của Minh dường như kém hẳn một bậc. 
 
Lố - Minh "đại chiến" trong "Vừa Đi Vừa Khóc" tập 27
 
 

Riêng Lố, Lố chấp nhận đem hết số tiền dành dụm cho Dương vay với ý nghĩ đầy tính hy sinh: “chết vì tình là cái chết bất thình lình”. Những tưởng sẽ đuổi được Dương ra khỏi Sài Gòn, ai ngờ Dương cố chấp ở lại. Bị Dương giỡn mặt nhưng không làm gì được, Lố ức lắm. Cả quãng đường về nhà, Lố gào thét trong tức giận.
 
  

Tập 28 Vừa Đi Vừa Khóc phát sóng lúc 21h25 thứ Hai ngày 9/6 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm