Mi Do (Shin Se Kyung) bị tai nạn suýt chết

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 02:08 17/05/2013

Trong tập 14 "When A Man's In Love", Mi Do (Shin Se Kyung) đã bị Lee Chang Hee (Kim Sung Oh) tông xe thẳng vào người.

Đúng như hứa hẹn trước đó từ ê-kíp sản xuất When A Man's In Love, nửa sau của bộ phim liên tục mang đến cho khán giả những bất ngờ lẫn... bất mãn. Trong tập phim lên sóng tối qua, khán giả lại một lần nữa trải qua nhiều cảm xúc trái chiều khi chứng kiến hàng loạt sự kiện ập đến với cặp đôi Mi Do (Shin Se Kyung) - Tae Sang (Song Seung Hun). Sau khi cả hai chính thức chia tay, Mi Do liền bị bạn thân của cựu hôn phu - Lee Chang Hee (Kim Sung Oh) - tông xe vào người tới mức suýt chết.

Mi Do (Shin Se Kyung) bị tai nạn suýt chết 1

Nguyên nhân dẫn đến hành động bột phát của Chang Hee xuất phát từ sự trung thành và tình cảm gắn bó sâu sắc giữa anh với Tae Sang. Vì thế, lúc chứng kiến người anh em thân thiết suy sụp sau khi để cô gái mình yêu ra đi, Chang Hee cũng rất buồn. Nỗi khổ tâm của Chang Hee càng lớn hơn khi anh biết họ tan đàn xẻ nghé là bởi cậu em trai quý hóa của mình - Jae Hee (Yeon Woo Jin).

Mi Do (Shin Se Kyung) bị tai nạn suýt chết 2

Mi Do (Shin Se Kyung) bị tai nạn suýt chết 3

Mi Do (Shin Se Kyung) bị tai nạn suýt chết 4

Trong tâm trạng dằn vặt lẫn đau khổ, Chang Hee đã tìm đến gặp Mi Do và gây tai nạn cho cô. Tuy nhiên, anh không hề lường được rằng, hành động này chỉ khiến bạn thân của mình thêm khổ sở. 

Mi Do (Shin Se Kyung) bị tai nạn suýt chết 5

Mi Do (Shin Se Kyung) bị tai nạn suýt chết 6

Mi Do (Shin Se Kyung) bị tai nạn suýt chết 7

Ngay khi hay tin Mi Do gặp tai nạn, Tae Sang (Song Seung Hun) là người có mặt tại bệnh viện đầu tiên, bất chấp việc họ vừa chia tay và cô còn từng phản bội anh. Thế nhưng, gia đình Mi Do lại xúm vào nghi ngờ Tae Sang là kẻ gây tai nạn cho con gái họ. Thậm chí, cha cô còn tức giận tới mức tát anh 1 cái điếng người...

Mi Do (Shin Se Kyung) bị tai nạn suýt chết 8

Mi Do (Shin Se Kyung) bị tai nạn suýt chết 9

Mi Do (Shin Se Kyung) bị tai nạn suýt chết 10

Tập 15 When A Man's In Love sẽ tiếp tục được phát sóng trong tuần sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm