“Mask”: Ji Sook (Soo Ae) tỏ tình với chồng ở bệnh viện

Julie Tien, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 11/07/2015

Trong tập 14 drama “Mask”, Ji Sook (Soo Ae) quyết tâm bộc bạch hết bí mật cho Min Woo. Tuy nhiên, chị chồng đầy mưu kế Mi Yeon đã đi trước cô một bước.

Tiếp nối tập phim trước của Mask (Mặt Nạ), ở tập 14, tình cảm của Ji Sook (Soo Ae) và Min Woo (Joo Ji Hoon) lại tiến thêm một bậc. Ji Sook sau nhiều lần đắn đo, cô đã vứt bỏ mọi mặc cảm để tỏ tình với chồng. Tuy nhiên, tình yêu đẹp này có nguy cơ bị tan vỡ bởi những thủ đoạn của Mi Yeon, chị ruột của Min Woo.  

Ji Sook bản lĩnh trong buổi diễn thuyết dù bị Mi Yeon hãm hại
 
Sau khi phát hiện ra một phần âm mưu của Seok Hoon (Yeon Jung Hoon), Mi Yeon vừa giận vừa muốn níu kéo chồng. Cô quyết tâm ra tay hãm hại Ji Sook. Trong buổi diễn thuyết tranh cử của bố Eun Ha, Mi Yeon đã tráo bài phát biểu và trình chiếu tài liệu tiết lộ thân phận thật của Eun Ha giả. Tuy nhiên, kế hoạch của cô đã thất bại trước bản lĩnh của Ji Sook. Thậm chí, chứng cứ Mi Yeon giết Eun Ha cũng suýt chút nữa bị Seok Hoon công khai. 
  
Gậy ông đập lưng ông, chứng cứ giết người của Mi Yeon cũng suýt bị công khai

Trong tập này, khán giả cũng được biết thêm về gia đình của Seok Hoon. Ân oán trong quá khứ cộng với cái chết của Eun Ha khiến anh ngày càng căm hận tập đoàn SJ. Tuy nhiên, cha anh dù đang bệnh liệt giường vẫn muốn anh có một cuộc sống thanh thản và hạnh phúc hơn. 
 
Cha Seok Hoon mong anh tha thứ và sống hạnh phúc
 
Về phía Ji Sook, sau khi nhận được lời cầu hôn của Min Woo, cô vừa vui cũng vừa lo lắng. Bởi lẽ cô biết chắc với thân phận giả Eun Ha, cô không thể ở bên Min Woo được lâu dài. Vì thế Ji Sook quyết định làm hết mọi việc có thể để bảo vệ và chăm sóc Min Woo. Để đến lúc ra đi, cô không có điều gì phải hối hận. 
 

Ji Sook quyết định đối xử tốt hết lòng với Min Woo trước khi cô ra đi
 
Trong một lần nghe lén Seok Hoon nói chuyện, Ji Sook tưởng rằng Min Woo đã bị hãm hại. Lo lắng và hoang mang, cô chạy đến bệnh viện tìm anh. May mắn thay, đó chỉ là một tai nạn xe hơi nhẹ. Min Woo hoàn toàn bình an. Như trút được gánh nặng, Ji Sook thổ lộ hết tình cảm thật của mình với chồng. Cô hứa sẽ cho Min Woo biết toàn bộ bí mật của mình. Thế nhưng không may, trong lúc Ji Sook sẵn sàng tháo bỏ hết mọi mặt nạ, thì Mi Yeon đã đi trước cô một bước. Cô chị đầy thủ đoạn đã lén bỏ bằng chứng tiết lộ thân phận của Ji Sook vào văn phòng của em trai. 
 

Ji Sook tỏ tình với Min Woo tại bệnh viện


Min Woo phát hiện ra thân phận thật của Ji Sook

Kết thúc tập 14, rất nhiều khán giả tỏ ra thích thú những giây phút đáng yêu và lãng mạn của cặp đôi chính Ji Sook và Min Woo: "Trông Ji Sook như Elsa trong bệnh viện", "Rồi Min Woo sẽ chấp nhận thôi. Anh ấy yêu Ji Sook vì con người của cô ấy chứ không phải vì hợp đồng nữa", "Mi Yeon không có lợi trong cuộc chiến này rồi"... Đồng thời, Seok Hoon tuy vẫn còn ra tay hiểm ác nhưng lại nhận được nhiều cảm thông hơn: "Sao tôi càng ngày càng thích Seok Hoon thế nhỉ?", "Bỗng dưng cảm thấy yêu Seok Hoon khi anh ấy để lộ đoạn băng tại bể bơi"... 

Mask (Mặt Nạ) là bộ phim truyền hình dài 20 tập được phát sóng vào 23h thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh truyền hình SBS. Liệu Min Woo sẽ thế nào khi biết được thân phận của Ji Sook? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong tập tiếp theo được phát sóng vào thứ tư tuần sau. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14